[Henies] Review hay truyện Trăng Sa Đáy Vực

[Henies] Review hay truyện Trăng Sa Đáy Vực

Tác giả: Nhạc Thiên Nguyệt

Thể loại: đam mỹ, cổ đại, huyền huyễn, tưởng tượng, ngược mà không ngược.

Số chương: 78 chương + 4 NT

Điểm: >7

Review:

Trăng Sa Đáy Vực là tác phẩm hay đáng đọc tiếp theo mà Henies review hôm nay. Mình đã tò mò rất nhiều và cũng ấn tượng với tên gọi của truyện nên đã quyết định nhảy hố. Quả thật truyện rất rất đáng đọc. Đây thật sự là một tác phẩm rất hay mà Henies nhiệt liệt đề cử.

Truyện viết về một triều đại giả tưởng. Ở nơi đây, người dân tôn sùng đạo giáo. Thánh Quân bệ hạ Langmuir là một người được cả đất nước yêu quý vì tài năng cũng như đức độ. nhưng cách đó 200 năm, một cuộc tàn sát đã nổ ra đẩy những người dân vô tội bị phong ấn dưới vực sâu tạo nên hai thế lực luôn căm ghét lẫn nhau là nhân tộc và ma tộc.

Hôn Diệu- người bị Thánh Quân của nhân tộc bắn gãy một sừng là Ma Vương của Ma tộc. Hắn vì mối hận gãy sừng mà đã bắt Langmuir làm nô lệ cho mình. Câu chuyện tình yêu của cả hai cũng bắt đầu từ đó.

Henies sẽ không spoil truyện nhiều nhưng Henies đảm bảo là truyện tuy nội dung không mới nhưng thật sự rất đáng đọc. Các mốc thời gian trong truyện đan xen từ quá khứ đến hiện tại rồi lại vòng đi vòng lại nhưng lại cực kì logic và hấp dẫn. Quả thật là một tác phẩm rất đáng để những người yêu truyện phải đọc một lần. Ngoài nội dunng truyện được đầu tư tỉ mỉ, tác giả cũng thành công xây dựng các nhân vật trong truyện rất tuyệt. Tính cách vad hình tượng các nhân vật chính được tạo nên rất hợp lí nên đọc truyện không có cảm giác khó chịu mà lại rất đáng yêu.

Quả thật đây là tác phẩm hay từ tên gọi đến nội dung, vì thế Henies xếp truyện nằm trong danh sách truyện đam mỹ trên 7 điểm hay đáng đọc của Henies. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Trăng Sa Đáy Vực (mới nhất 2/2024) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x