[ Henies ] review truyện đam mỹ Đại Thiếu Trở Về – có nên đọc?

[ Henies ] review truyện đam mỹ Đại Thiếu Trở Về – có nên đọc?

Tác giả:
Thể loại: đam mỹ, trọng sinh, công tổng tài, thụ biên kịch
Số chương: 82 chương + 1Pn
Điểm: 7/10
Review:
Không biết sao mà dạo này mình siêng đọc đam mỹ hơn ngôn tình luôn. Kiểu hủ nữ nhập rồi mọi người ơi. Hôm trước mình đã review truyện Học Bá Tái Sinh, hơi không thích lắm. Các bạn có thể vào trang chủ để tìm đọc review chi tiết nhé.

Truyện hôm nay mình review là Đại Thiếu Trở Về, nghe tên là biết bạn thụ thiếu gia nhà giàu trọng sinh rồi.

Bạn thụ tên Cố Ngôn Tử, là con một của nhà họ Cố. Kiếp trước, bạn thụ vì yêu thích làm biên kịch và yêu nhầm tra công mà công khai bỏ nhà đi đến thành phố khác để lập nghiệp. Sau đó tra công phản bội đính hôn với nữ phụ, cộng với thụ bị vu oan sao chép kịch bản. Bạn công Trịnh Gia Hòa đã cứu thụ khi bản bị bắt và đánh. Bạn thụ vì nghĩ anh Trịnh bị bệnh tim, vì mình mà chết nên sau khi trọng sinh, thụ hết sức quan tâm công.


Qua quá trình chăm sóc, cả hai bạn dần thích nhau. Tiếp theo là quá trình ngược tra công, nữ phụ, nam phụ và quá trình thụ trở thành một biên kịch xuất sắc. Nội dung tuy không quá mới mẻ nhưng điểm cộng là lời văn trau chuốt, diễn đạt hay, logic. Đặc biệt là quá trình ngược tra, nữ phụ hấp dẫn. Nên mình đã đọc hoàn thành cả truyện và quyết định cho 7/10 điểm. Truyện nằm trong danh sách các truyện nên đọc thử.


Các bạn có thể xem danh sách các truyện đam mỹ trên 7 điểm tại đây nhé.


Tóm lại truyện đọc ổn, không có bàn tay vàng lố như nhiều truyện khác, diễn biến hợp lý. Bạn nào đã đọc và đồng ý với review của mình thì comment cho mình nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Đại Thiếu Trở Về […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x