[Henies] review Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê

[Henies] review Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê

Tác giả: Thiếp Tại Sơn Dương
Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Trọng Sinh, Hệ Thống, mỹ nam, học đường
Số chương: 105 chương + 1PN
Điểm: 8.5/10
Review:
Henies vừa đọc xong một bộ truyện khá ngọt ngào và đạt điểm số khá cao 8.5/10 điểm. Truyện lấy bối cảnh thanh xuân vườn trường kết hợp với xuyên không, trọng sinh, hệ thống – hơi bị đa dạng luôn.


Truyện viết về bạn thụ Tống Dụ, nhờ em gái giới thiệu cho bộ truyện có nhân vật cùng tên với mình mà vô tình khi tỉnh dậy, cậu đã xuyên sách. Tại đây, cậu trở thành con trai út của Tống gia, một gia tộc hiển hách. Lúc trước khi đọc truyện, cậu có sự đồng cảm sâu sắc với nhân vật chính trong truyện nên khi biết mình xuyên không, cậu tìm mọi cách đến bên cạnh người ta để giúp đỡ. Tại đây, cậu trở thành giáo bá và học bá mới của trường. Đồng thời trở thành bạn cùng bàn của bạn công – Tạ Tuy. Tạ Tuy chính là nhân vật bi thảm trong sách mà Tống Dụ đã đọc. Vì thế cậu ra sức bảo vệ tránh cho cậu bị dụ lần nữa.


Tuy nhiên bạn thụ lại không biết rằng công trọng sinh nên biết trước mọi việc. Và bạn công đã chú ý thụ ngay lần gặp đầu tiên. Dường như cả hai có một mối liên hệ nào trước đó vậy. Chi tiết này mình sẽ không spoil để cá bạn tự khám phá nhé.


Truyện cũng xuất hiện một cái hệ thống chủ thần và 008 khá bá đạo. Chính vì hệ thống này mà gây ra những rắc rối cho hai bạn nhỏ trong quá trình hai bạn đến với nhau. Tuy nhiên mình không thích hệ thống này cho lắm. Vì nó làm truyện mất hay, làm truyện hơi ảo ảo tí ở khúc cuối. Với Henies, đây là nguyên nhân truyện bị mất 1.5 điểm. Mình thấy tác giả viết chắc tay, nội dung và diễn biến cực hợp lý, tâm lý, tính cách nhân vật viết tốt. Nếu là một tác phẩm thanh xuân vườn trường không có hệ thống thì có khi đã có thể chuyển thể thành phim luôn.


Mình cũng rất thích đọc các đoạn tình cảm bạn bè của lớp hai bạn này vì thấy rất đáng yêu và trong sáng. Chi tiết diễn đàn của trường là một điểm cộng làm cho truyện trở nên khá nhí nhố và hấp dẫn.


Tóm lại là mình đã dành cho truyện khá nhiều lời khen có cánh. Nên là các bạn có thể tìm đọc, đảm bảo không làm cho các bạn thất vọng. Mình thấy trang nhalycac.wordpress.com có phiên ngoại á. Các bạn vào đọc để ủng hộ cho dịch giả nhé. Các bạn í dịch rất mượt luôn. Chờ mong review truyện tiếp theo của mình nhé.

4.9 11 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

8 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê […]

Trang
Trang
3 years ago

Mình đang đọc đc hơn 30 chương thì phải đi tìm review vì sợ đầu voi đuôi chuột quá. Đoạn đầu hệ thống để trưng thôi, chả có tác dụng gì ấy. Nhưng điều làm mình lăn tăn mãi là không biết Dụ Dụ có về thế giới thực không :(( dù thế giới này người nhà của ẻm siêu tốt, ẻm cũng nhận được đủ tình iu. Thế nhưng bàn tay vàng là con cháu quân nhân xong oánh nhau giỏi về sau tác giả giải quyết nổi không ấy, tò mò ghia

Sunmoonzlover
Sunmoonzlover
2 years ago

Vào xem chủ nhà rv vì quả ảnh đầu tiên là otp của mình :))) nma đọc xong rv thì phải xách váy đi đọc truyện luôn thì thấy hợp gu quá. Cám ơn chủ nhà nhé

Huongkim
Huongkim
1 year ago
Reply to  Sunmoonzlover

Thím giống tui ghê mới vô đập vô mắt cái ảnh vkook trg run😂 vkookstan gặp nhau là thấy ưng thím òi đó

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
8
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x