[Henies] ( mới) review truyện Bệnh Chiếm Hữu ( Chiếm Hữu Cuồng) – tác giả Tùng Lan

[Henies] ( mới) review truyện Bệnh Chiếm Hữu ( Chiếm Hữu Cuồng) – tác giả Tùng Lan

Tác giả: Tùng Lan
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
Số chương: 108 chương + 9 PN
Điểm: 6.5/10
Review:
“Bệnh Chiếm Hữu” là truyện mới mình vừa đọc xong hôm nay. Truyện thuộc thể loại ngôn tình, đoạn đầu là vườn trường, đoạn sau là sau khi cả hai đã ổn định công việc.


Nghe tên truyện có lẽ các bạn đã hiểu sơ về các nhân vật chính. Nam chính tên Trần Trì vì hoàn cảnh gia đình mà có vấn đề về cảm xúc. Cụ thể ở đây tác giả miêu tả là ham muốn đọc chiếm nữ chính. Chỉ cần nữ chính tiếp xúc với người khác là khó chịu. Mình chưa từng gặp ngoài đời người bị bệnh này nên có lẽ chưa hiểu rõ tâm lý nam chính cho lắm.


Đọc comment thấy có nhiều bạn khen hay, tuy nhiên với Henies thì truyện ở mức khá. Truyện đạt 6.5/10 điểm về nội dung và cách miêu tả tính cách các nhân vật.


Ở kiếp trước, nữ chính hiểu lầm nam chính là người đã gián tiếp gây ra cái chết của chị gái và ba mẹ. Vì thế sau khi trọng sinh, cô tiếp cận và cố gắng thay đổi cậu. Không để cậu trở nên lập dị, cô độc rồi có ý định tự tử. Ở đây có đoạn nữ chính nghĩ về việc trường bị nổ, đáng lẽ là đau khổ mà không hiểu sao mình thấy buồn cười quá. Kiểu ở mình hay nói đùa trường cháy á, nên đọc nhiều đoạn trường nổ mình hơi mắc cười. Thấy mình hơi vô duyên 😥😥. Dù sao thì mình thấy chi tiết này không được hay lắm.


Thật ra kiếp trước nam chính đã thích nữ chính rồi, nhưng cả hai không tiếp xúc nhiều thì bi kịch đã xảy ra. Sau khi Thời Ôn trọng sinh, cô quan tâm tới Trần Trì rồi hiểu hơn về cậu, dần dần tình cảm cũng thay đổi.


Còn về nam chính, tính cách như mình đã nói ở trên là hơi khó hiểu, lầm lì, trầm mặc và có kiểu như bệnh về tâm lý. Đây là tính cách do tác giả tạo ra nên mình không nhận xét nhiều. Tính cách nữ chính mình hơi không thích lắm. Nhiều lúc yếu đuối, hay suy diễn lung tung, lúc nào cũng nghĩ nam chính không thích mình. Đọc riết mà thấy mệt.


Về diễn biến truyện ổn, mình thấy không quá nhanh như nhiều bạn nhận xét. Tuy nhiên, có nhiều đoạn thấy cẩu huyết giống phim truyền hình. Nhất là mấy đoạn hiểu lầm rồi mẹ nam chính ngăn cản, hiểu lầm rồi nam chính đi du học sau đó quay lại làm hòa. Nên đọc cũng hơi nhàm. Ngoài ra thì cách hành văn ổn, edit cũng ok. Nên mình chấm truyện 6.5/10.


Tóm lại truyện ở mức tạm được, không hay bằng một số truyện trong danh sách các truyện ngôn tình đã review trên 7 điểm của mình. Nếu các bạn có quan điểm gì thì hãy để lại comment cho mình nhé. Dạo này Corona tung hoành ghê quá nên thất nghiệp dài dài. Các bạn có truyện nào mới và hay thì giới thiệu cho mình nhé.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Bệnh Chiếm Hữu […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x