[Henies] ( mới) review truyện Gả Cho Góa Nam Nhân – có nên đọc?

[Henies] ( mới) review truyện Gả Cho Góa Nam Nhân – có nên đọc?

Tác giả: Nhất Điểu Anh Minh
Thể loại: ngôn tình, cổ đại, điền văn, sủng
Số chương: 53 chương
Điểm: 7/10
Review:
Mình vừa đọc xong một tác phẩm ngôn tình điền văn có tên Gả Cho Góa Nam Nhân. Truyện thuộc thể loại cổ đại, sủng, điền văn.


Truyện viết về nữ chính tên A Vi, mồ côi ba mẹ từ nhỏ, đang sống cùng ông nội và em trai. Cuộc sống ở thôn nghèo trên núi khá vất vả. Hằng ngày nữ chính phải theo giúp ông để trám đồ gia cụ. Vì thế mà đã 18 tuổi nàng vẫn chưa có mối hôn sự nào.


Nam chính là con trai của một gia đình giàu có ở trấn khác. Vì vào ngày thành hôn cô dâu bỏ trốn cùng người khác mà nam chính phải mang tiếng sát thê. Nam chính phải bỏ nhà đi đến nơi khác sinh sống. Với bản lĩnh trám đồ sứ của mình, nam chính vẫn sống rất tốt. Ở đây, hai người gặp nhau, và nữ chính thầm thích nam chính qua vài lần gặp gỡ.


Nhờ vào sự mai mối của Khúc mẹ, nha hoàn của nam chính mà hai người trở thành phu thê. Tuy nhiên lúc này nam chính vẫn rất lạnh lùng. Nữ chính nhờ tài nấu nướng và vẻ đẹp của mình mà hấp dẫn nam chính.
Sau khi nam chính bắt đầu thích nữ chính A Vi thì tính cách hoàn toàn thay đổi. Trở nên khá lưu manh, thích trêu chọc nữ chính. Hoàn toàn thay đổi 180 độ.


Nội dung truyện hay, đoạn sau xoay quanh cuộc sống của thôn dân nơi nữ chính sống và đấu đá trong gia đình nam chính. Tuy nhiên đọc cũng rất hấp dẫn.


Truyện điền văn nhưng mà vẫn có nhiều đoạn h nhẹ. Truyện nằm trong danh sách các truyện đáng đọc của mình. Các bạn có thể đọc thử nhé.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Gả Cho Góa Nam Nhân ( mới) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x