[Henies] (mới) review truyện Trọng Sinh Chi Bùi Vũ – có nên đọc?

[Henies] (mới) review truyện Trọng Sinh Chi Bùi Vũ – có nên đọc?

Tác giả: Kì Lân Ngọc
Thể loại: đam mỹ, hiện đại, trọng sinh, incest, ngược thân, ngược tâm, 1×1, HE
Số chương: 63 chương + 5 PN
Điểm: 5/10
Review:


Truyện đam mỹ tiếp theo mình review hôm nay tên là Trọng Sinh Chi Bùi Vũ. Truyện ngược từ đầu đến cuối theo như comment của nhiều bạn.
Lúc đầu mình nghĩ truyện incest do trọng sinh nên cũng đọc thử. Nhưng mà quả thật đọc tới chương 44 là hết đọc nổi. Do truyện có cảnh SM ghê quá.


Mình thấy đọc truyện này các bạn phải có khả năng chịu đựng rất lớn mới đọ xong được. Mình thì không thể đọc nổi. Về đánh giá 5/10 của mình.

Trước tiên về tính cách các nhân vật, bạn thụ Bùi Vũ ( Bình Phàm) kiếp trước bị ngược đãi vô cùng thê thảm và khi chết thì chỉ 10 tuổi nên tính cách khá ngây thơ. Còn bạn công Viên Gia Thăng thì quá ranh ma luôn, tâm lý còn biến thái nữa khi lừa em trai và đối xử vô cùng tàn nhẫn. Điểm này thì mình thấy hơi quá khả năng chấp nhận của người đọc. Nhất là đoạn bạn thụ bị bán vào công quán. Bị như thế này mà thụ vẫn còn thích công thì mình thấy hơi nể bạn thụ rồi.


Về nội dung truyện, truyện khá âm u nên đọc rất mệt mỏi. Toàn bộ truyện là sự trả thù qua lại của các nhân vật. Kiểu như máu chó ngập đầu. Bạn thụ sau khi bị bạn công hại thì quay về trả thù, mà trả thù bằng cách dùng SM đủ loại, mình không đọc nổi đoạn này. Mình lướt qua các chương cuối thì thấy tình cảm khá lằng nhằng. Incest con trai của Viên Gia Thăng với bạn thụ nữa. Nên cảm thấy stop là đúng.


Tóm lại là truyện u ám một màu xám. Incest, SM đủ loại. Nên bạn nào thích thể loại này thì mới nên đọc, còn bạn nào cùng gu với Henies thì có thể xem xét bỏ qua. Mình sẽ review thêm một truyện đam mỹ giống vậy nữa là Lăng Nhiễm Trọng Sinh. Không biết có hay hơn không. Các bạn đón xem nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Trọng Sinh Chi Bùi Vũ (mới) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x