[Henies] review truyện Mạch Thượng Khai Hoa – tác giả Hắc Bạch Kiếm Yêu

[Henies] review truyện Mạch Thượng Khai Hoa – tác giả Hắc Bạch Kiếm Yêu

Tác giả: Hắc Bạch Kiếm Yêu
Thể loại: đam mỹ cổ đại, hài, công sủng thụ, ấm áp, HE
Số chương: 10 chương
Điểm: 7.5/10
Review:


Đây là một câu chuyện tình yêu cảm động giữa hoàng đế công và thần tử thụ. Truyện nhẹ nhàng, ấm áp xen lẫn chút hài hước làm người đọc cảm thấy thoải mái từ đầu đến cuối truyện.


Thụ tên Lý Thanh Tùng, diện mạo bình thường, là một người cực kì mê ngủ. Không biết trời xui khiến thế nào mà lại trở thành thám hoa. Trong buổi dạ yến, bạn thụ lại hái nhầm đóa mẫu đơn do chính hoàng đế trồng để tặng cho ngài và bị ngài đùa giỡn.
Lúc này bạn công hoàng đế đã bắt đầu để ý thụ vì vẻ ngoài ngây ngô đáng yêu đặc biệt là lúc thụ ngủ gật trên đại điện.


Kế tiếp trong yến tiệc mừng xuân, bạn thụ lại xui xẻo gặp phải thích khách và bị bắt làm con tin vì sự ham ngủ của mình. Lúc này thụ vô tình đỡ cho công một nhát kiếm. Bạn công hết sức cảm động và tình cảm cũng bắt đầu nảy nở.


Toàn bộ truyện không có những đoạn cao trào. Chỉ gói vẹn trong 10 chương là diễn biến trong hiện thực và những cảnh nhớ lại quá trình hai bên gặp nhau. Truyện không có nhân vật ác độc hay tình tiết gay cấn. Tuy nhiên lại tạo nên một câu chuyện vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.


Henies cảm thấy tác giả viết rất hay. Mô tả tâm lý nhân vật chi tiết và sinh động. Kết hợp với những chi tiết hài hước giúp người đọc thư giãn.
Tóm lại đây là một câu truyện hay, đáng đọc. Nằm trong danh sách các truyện đam mỹ hay của mình. Truyện cũng đã được xuất bản thành sách. Các bạn có truyện nào hay thì đề cử cho mình nhé.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Mạch Thượng Khai Hoa […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x