[Henies] (mới) review truyện ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA MÙA THU (IT HAPPENED ONE AUTUMN) – Lisa Kleypas

[Henies] (mới) review truyện ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA MÙA THU (IT HAPPENED ONE AUTUMN) – Lisa Kleypas

Tác giả: Lisa Kleypas
Thể loại: Phương Tây, lãng mạn, H
Số chương: 25 chương
Điểm: 9/10
Review:
Đây là truyện thứ hai trong 4 truyện về bộ 4 hoa bên lề (wallflowers). Bao gồm Annabelle Peyton, Lillian Bowman, Daisy Bowman, và Evangeline Jenner.


Truyện viết về Lillian Bowman, một cô gái Mĩ sôi nổi, nổi loạn đầy cá tính. Cô là cô gái lớn tuổi thứ hai sau Annabelle, người đã thành công trong việc tìm được người chồng hoàn hảo trong BÍ MẬT ĐÊM HÈ (SECRETS OF A SUMMER NIGHT). Lần này, sẽ tới lượt Lillian Bowman. Và cha mẹ cô đang đau đầu về vấn đề này bởi cá tính coi trời bằng vung của cô. Công với việc phải tìm được một người chồng quý tộc để nâng cao địa vị của gia tộc.


Bá tước Westcliff, Marcus, một quý tộc hàng đầu nước anh, và là người cực kì nguyên tắc, cứng nhắc đến cực đoan. Cả hai có những tính cách hoàn toàn giống nhau và khác nhau hoàn toàn. Điều gây nên hoàng loạt cuộc đối đầu và tranh cãi nãy lửa. Tuy nhiên, nó lại là chất xúc tác tạo nên tia lửa giữ cả hai.


Chuyện tình ngọt ngào của cô gái Mĩ bất quy tắc và ngài bá tước cao quý sẽ được miêu tả qua truyện ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA MÙA THU (IT HAPPENED ONE AUTUMN). Đây là một tác phẩm rất hay của Lisa Kleypas mà mình muốn giới thiệu với các bạn.


Giống như những truyện mình đã review trước, truyện có nhiều cảnh 18+. Nhưng bù lại, tác phẩm rất đặc sắc trong phần mô tả các chi tiết bối cảnh và tâm lý nhân vật. Mình thấy các tác phẩm của Lisa Kleypas đều cao trào ở phần cuối và sau đó là kết thúc truyện.


Tóm lại truyện hay, đáng đọc, nằm trong danh sách đề cử của mình.

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA MÙA THU (IT HAPPENED ONE AUTUMN) (mới) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x