[ Henies] review truyện Nuôi Dưỡng Nhân Vật Phản Diện – có nên đọc?

[ Henies] review truyện Nuôi Dưỡng Nhân Vật Phản Diện – có nên đọc?

Tác giả: Tuế Tuế Thiên
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Sủng
Số chương: 147 chương
Điểm: 4/10
Review:
Hôm nay mình lại quay lại với thể loại ngôn tình. Truyện mình review hôm nay tên là Nuôi Dưỡng Nhân Vật Phản Diện.


Xem điểm số Henies chấm bên trên thì các bạn có thể thấy mình không đánh giá cao về truyện này. Về cả nội dung và tính cách các nhân vật. Mình stop ở chương 7.


Đầu tiên về nội dung truyện. Truyện theo mô tip xuyên không vào nữ phụ rồi trở thành nữ chính và cứu giúp nam phụ phản diện. Nữ chính tên Tiễn Ý Ý, xuyên không vào một cô gái bị tráo đổi của gia đình họ Tiễn. Cô không phải là con gái ruột của nhà họ Tiễn nên sau khi phát hiện, ba mẹ đã đối xử lạnh nhạt với cô. Chỉ có ông nội Tiễn là thật lòng quan tâm và thương cô. Sau đó nữ chính Tiễn Ý Ý gặp boss phản diện Lương Quyết Thành. Lúc này boss phản diện vẫn là học sinh và chưa hắc hóa. Sau đó là quá trình nữ chính giúp đỡ nam chính các kiểu và hai người thích nhau.


Ngoài nguyện nhân nội dung truyện nhạt, chưa mới mẻ và chi tiết. Nguyên nhân thứ hai mình không thích là do tính cách của nữ chính xuyên không. Kiểu xuyên không xong biết trước cốt truyện nên có vẻ nữ chính khá tự cao. Trong mọi tình huống luôn tự tin thái quá. Kiểu sẽ có ông nội và cậu thương nên luôn lấy tên người cậu mà mình chưa từng gặp từ khi xuyên qua để dọa người khác.

Dù người này trước khi xuyên qua không có quan hệ gì với mình. Và đó còn không phải là cậu ruột của Tiễn Ý Ý nữa. Và ngay cả cách nữ chính đụng là dùng tiền với nam chính. Mình đọc tới chương 7 là stop vì đoạn nữ chính đưa ra mớ thẻ ngân hàng cho nam chính. Kiểu tỏ vẻ tốt bụng ngây thơ mà không hiểu sao nam chính lại thích được cũng hay.


Tóm lại hình tượng nữ chính không hợp gu mình. Mình chỉ review để những bạn cùng gu mình không tốn thời gian đọc thôi. Truyện thuộc thể loại teen thì phù hợp hơn nên nằm trong danh sách ngôn tình dưới 7 điểm của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc review tâm huyết của mình nhé. Tiện thể để lại comment giới thiệu cho mình vài bộ truyện hay nha.

4.3 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Nuôi Dưỡng Nhân Vật Phản Diện (mới) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x