[ Henies] review truyện cung đấu Thứ Nữ Sủng Phi – có nên đọc?

[ Henies] review truyện cung đấu Thứ Nữ Sủng Phi – có nên đọc?

Tác giả: Nhất Tiểu Bình Cái
Thể loại: Ngôn tình, cung đấu, không gian, cổ đại
Số chương: 71 chương+ 1 PN
Điểm: 7,5/10
Review:
Đây là lần thứ hai mình đọc truyện Thứ Nữ Sủng Phi này. Mình đã đọc lâu rồi nên không nhớ các chi tiết lắm. Vì thế mình đọc lại để review chi tiết hơn.


Toàn bộ truyện là quá trình nữ chính từ cấp dung hoa từng bước thăng lên làm phi. Truyện có bàn tay vàng không gian và nhiều yếu tố nữa nên mình chấm truyện 7,5/10, ở mức khá.


Nữ chính là Lý Viên, một thứ nữ bé nhỏ được đưa ké vào cung theo tỷ tỷ của mình. Dung mạo bình thường và có phần mũm mĩm hơn các phi tần khác. Nữ chính xuyên không và có không gian linh tuyền nên da dẻ lúc nào cũng sáng loáng và giúp nữ chính mang thai dù nam chính bị cho uống thuốc tuyệt tự.


Nhiều bạn không thích chi tiết này vì nghĩ là nhờ mang thai được nên nam chính là hoàng thượng mới yêu nữ chính. Mình hoàn toàn đồng ý, vì bàn tay vàng này có khả năng hơi lớn. Nhưng mà mình thấy lâu dần thì tình cảm của hai bạn cũng trở nên càng khăn khít hơn nhờ có con. Nên cũng có thể chấp nhận được.


Tiếp theo, tính cách của nam nữ chính tạm được. Nữ chính lúc đầu chỉ thích cuộc sống bình đạm nhưng khi mang thai, nữ chính đã cố gắng để bảo vệ con mình. Và biết lấy lòng hoàng đế để độc sủng. Mình thấy điểm này cũng tốt, chỉ tội cho mấy cung tần khác chỉ biết đấu để dành tình cảm của một người không đáng thôi. Truyện đọc cũng khá gây cấn, mình thích nhất là những đoạn nữ chính mang thai. Đọc mà cũng mong chờ y như hai nhân vật chính vậy.


Tóm lại truyện đọc ổn. Dành cho những bạn thích bàn tay vàng, tình tiết nhẹ nhàng, sủng. Truyện nằm trong danh sách ngôn tình đáng đọc của mình. Các bạn đọc và để lại comment cho mình nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Thứ Nữ Sủng Phi (mới) […]

trackback

[…] lại đọc và review thêm một truyện cung đấu nữa sau truyện Thứ Nữ Sủng Phi. Truyện hôm nay có tên Trọng Sinh Sủng Phi của tác giả Cửu […]

trackback

[…] [ Henies] review truyện cung đấu Thứ Nữ Sủng Phi – có nên … […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x