[henies] review truyện Trọng Sinh Sủng Phi – Cửu Lam có nên đọc?

[henies] review truyện Trọng Sinh Sủng Phi – Cửu Lam có nên đọc?

Tác giả: Cửu Lam
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Cổ Đại
Số chương: 155 chương
Điểm: 6/10
Review:


Henies lại đọc và review thêm một truyện cung đấu nữa sau truyện Thứ Nữ Sủng Phi. Truyện hôm nay có tên Trọng Sinh Sủng Phi của tác giả Cửu Lam.


Truyện thuộc thể loại trọng sinh, cung đấu, lúc đầu đọc cảm thấy cũng ok. Tuy nhiên mình đọc tới chương 67 thì quyết định stop vì thấy truyện nhạt dần.


Nữ chính tên là Phùng Liên Dung. Kiếp trước nàng chưa có cơ hội được gần Thái tử thì đã bênh chết. Sau khi sống lại, nữ chính lại có cơ hội thị tẩm và được Thái Tử để ý. Lúc này Thái tử vẫn chưa có con. Sau đó nữ chính may mắn mang thai và sinh được một hoàng tử.


Truyện có nhiều tuyến nhân vật như hoàng thượng, thái hậu, hoàng hậu, thái tử phi, … . Thái tử không có được sự yêu mến của Hoàng Thượng tuy nhiên lại được thái hậu nâng đỡ. Mình thấy tác giả xây dựng các nhân vật chưa đạt. Nhất là Thái tử phi, hình như đây là nữ pháo hôi làm nền cho nữ chính. Thái tử phi giống như một người không có đầu óc suy nghĩ, nuôi một đứa nhỏ mà cũng không biết cách, mình thấy tác giả làm hơi quá. Còn nữ chính thì lại được tạo theo hình mẫu thục đức quá mức.


Mình không hiểu là có chi tiết trọng sinh để làm gì. Khi mà nữ chính chỉ dựa vào may mắn một lần được sủng hạnh rồi sau đó đã được lòng Thái Tử. Tiếp theo là nữ chính phục tùng vô điều kiện. Hiền lương thục đức, dù người ta có tranh đấu sức đầu mẻ trán thì nữ chính vẫn bình chân như vại, không cần làm gì mà vẫn được yêu thương.


Truyện đọc càng về sau càng trở nên nhạt. Henies không thích hình tượng nữ chính và nam chính như trên. Cảm thấy cách xây dựng nhân vật và nội dung không hấp dẫn để mình đọc hết truyện được. Vì thế truyện không nằm trong danh sách trên 7 điểm của mình. Mình sẽ review sớm thêm một truyện cung đấu nữa, tên là Tiến Công Sủng Phi. Các bạn chờ đọc nhé.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Trọng Sinh Sủng Phi (mới) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x