[Henies] review truyện Thiều Hoa Vì Quân Gả – tác giả Hoa Nhật Phi

[Henies] review truyện Thiều Hoa Vì Quân Gả – tác giả Hoa Nhật Phi

Tác giả: Hoa Nhật Phi
Thể loại: Trọng Sinh, Cổ Đại
Số chương: 277 chương + 6PN
Điểm: 8/10
Review:
Dạo này mình bận quá nên hôm nay mới viết review cho mọi người. Truyện mình mới đọc xong hôm nay là Thiều Hoa Vì Quân Gả của tác giả Hoa Nhật Phi.


Nữ chính của truyện tên là Tiết Thần. Đời trước nàng đã chịu đựng nhiều đau khổ. Bị cha đẻ không quan tâm sau khi lấy vợ mới. Bị tính kế đến mức phải tìm cách gả cho người không thương. Sau đó lại bị gia đình chồng ghét bỏ. Nàng phải cầm cố để nuôi nhà chồng là hầu phủ nhưng không ai tôn trọng hay biết ơn. Vì bị lao lực quá độ và sảy thai nhiều lần cũng như tức giận công tâm mà bỏ mình.


Sau khi trọng sinh về trước lúc cập kê. Nàng từng bước làm lại cuộc đời. Mẹ ghẻ không có cửa tranh đấu với nàng. Tài sản hồi môn của nương cũng vẫn còn trong tay. Nàng lại từng bước tính toán kinh doanh nên ngày càng giàu có. Sau đó lại gặp gỡ Lâu Khánh Vân- một thiếu gia số một số hai kinh thành. Từ đó mở ra một câu chuyện tình yêu để bù đắp cho kiếp trước.


Truyện hay về cả nội dung cũng như tính cách các nhân vật chính. Nội dung hấp dẫn, nhất là các đoạn tranh đấu giữa nữ chính với mẹ kế, tỉ muội… Mình thấy đọc rất hấp dẫn. Nữ chính tính cách khôn khéo, biết co dãn, tự tin, thông minh.


Tóm lại truyện hay, đáng đọc. Truyện nằm trong danh sách các truyện đáng đọc của Henies.

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Thiều Hoa Vì Quân Gả (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x