[Henies] review truyện Nhượng Xuân Quang – tác giả Giá Oản Chúc, có nên đọc?

[Henies] review truyện Nhượng Xuân Quang – tác giả Giá Oản Chúc, có nên đọc?

Tác giả: Giá Oản Chúc
Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Sủng
Số chương: 92 chương+ 7 PN
Điểm: 8.5/10
Review:
Dạo này mình bận quá nhưng vẫn cố gắng đọc và review cho các bạn một bộ cổ trang khá hay. Truyện tên là Nhượng Xuân Quang của tác giả Giá Oản Chúc. Theo mình thì truyện chỉ có sủng không thôi chứ không ngược tí nào. Các bạn yên tâm mà nhảy nhé.


Truyện viết về nữ chính Từ A Man và nam chính Mộ Cẩm. Từ A Man là nha hoàn nhà họ Mộ. Trong một lần say rượu thì nam chính ngủ vố nữ chính. Từ đó, nữ chính trở thành vị cô nương thứ hai mươi trong phủ. Nàng được gọi là Nhị Thập cô nương.


Nam chính lúc đầu quả thật rất phong lưu, nhưng về bản chất thì không xấu. Bởi nam chính yêu cái đẹp và cũng phần nào giúp đỡ các cô gái đáng thương. Đọc các chương sau các bạn sẽ thấy. Những cô gái ở hậu viện của nam chính rất đáng yêu, không có hãm hại nhau. Sau khi đã xác định tình cảm của mình thì nam chính thủ thân như ngọc và an bài cho các thiếp của mình đầy đủ, không phải lo về cuộc sống cả đời. Nam chính nhiều lúc khá đáng yêu, nhất là đoạn ghen với hộ vệ.


Truyện hấp dẫn về nội dung, mình không spoil nhiều để mất hứng thú của các bạn. Diễn biến hợp lý và cực kì gay cấn. Cũng có những đoạn hài hước, vui vẻ. Các nhân vật phụ ai cũng có nét hấp dẫn riêng, như thị vệ Thốn Bôn hay hoàng thượng….


Tiếc một xíu là không có phiên ngoại kết của các cặp phụ. Còn lại cặp chính kết hoàn mỹ với sự chào đời của một em bé đáng yêu và một đám cưới hạnh phúc. Tóm lại truyện hay, đáng đọc. Truyện nằm trong danh sách hay đáng đọc của Henies. Cảm ơn các bạn đã đọc review của mình, chờ những review hay mới nhất nhé.

Henies cũng đã review thêm hai tác phẩm mới của Gía Oản Chúc là Phùng ThanhBạn Chanh. Các bạn click vào tên truyện để đọc nhé.

3.7 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Nhượng Xuân Quang ( mới nhất) […]

trackback

[…] thứ 2 của tác giả này mà mình đọc sau truyện Nhượng Xuân Quang. Các bạn xem review Nhượng Xuân Quang tại đây […]

trackback

[…] ( Lại Lục). Những truyện mình đã review là Hái Hồng, Bạn Chanh, Phùng Thanh, Nhượng Xuân Quang. Các bạn muốn đọc review các truyện này thì kích vào tên truyện đó để đọc […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x