[Henies] review cảm nhận Phùng Thanh – Giá Oản Chúc, có nên đọc?

[Henies] review cảm nhận Phùng Thanh – Giá Oản Chúc, có nên đọc?

Thể loại : Hiện đại, Tra nam , HE
Số chương: 74 chương + 1NT
Điểm: 8/10
Review:
Thêm một truyện của Giá Oản Chúc mà hôm nay Henies muốn giới thiệu với mọi người. Truyện có tên là Phùng Thanh. Truyện nằm trong danh sách các truyện hay đáng đọc của mình. Hai truyện trước đó mình đã review đều rất hay là Nhượng Xuân QuangBạn Chanh. Các bạn click vào tên truyện để đọc review nhé.


Henies thấy các nam nữ chính của Giá Oản Chúc đều rất độc và lạ. Truyện Phùng Thanh viết về cặp đôi Triệu Phùng Thanh và Giang Tấn. Trong truyện có cả khoảng thời gian thanh xuân học trò và khi cả hai đã ra xã hội.


Những chương đầu mô tả nhiều về nữ chính. Là một cô gái cực kì nổi loạn và cá tính. Phùng Thanh là nữ sinh vừa sinh đẹp nhưng cũng biết cách tự bảo vệ mình. Chỉ vì một cái liếc mắt thoáng qua mà cô bị thu hút bởi Giang Tấn. Cậu học sinh con nhà người ta vừa giỏi vừa đẹp trai lạnh lùng. Tuy nhiên lúc này vì quá khứ ít ai biết, cậu lại khá bài xích những người như Phùng Thanh. Dù cho được cô thổ lộ hay tặng bao nhiêu quà, cậu đều bỏ qua. Dù vậy, thực chất lúc này không ai biết bên trong cậu đang nghĩ gì về cô cả, kể cả bản thân mình.


Trong một lần lầm lỡ, hai người trải qua một đêm bên nhau. Sau khi thức dậy, Giang Tấn lại tỏ ra lạnh lùng và tổn thương Phùng Thanh. Lúc này cô hoàn toàn buông bỏ tình cảm của mình và quyết tâm không thích cậu nữa.


Tiếp theo là nhiều năm sau đó hai người gặp nhau. Cũng là quá trình nam chính tự cho là đang theo đuổi lại nữ chính nhưng mà đọc không ai biết cả 😆😆. Cho nên mới nói tính cách nam chính độc lạ lắm. Trong truyện cũng có một đoạn nhỏ cặp Bạn Chanh.


Tóm lại truyện đọc ổn. Các bạn có thể tìm đọc và để lại comment cho mình để động viên mình nhé. Henies đang bị thủy đậu nên đang buồn lắm. Có ai có cách gì trị sẹo không chia sẻ cho mình với.

4.3 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

5 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Phùng Thanh (mới nhất) […]

trackback

[…] cũng đã review thêm hai tác phẩm mới của Gía Oản Chúc là Phùng Thanh và Bạn Chanh. Các bạn click vào tên truyện để đọc […]

trackback

[…] nếu vừa ý 1 truyện của tác giả đó. Các truyện mình đã đọc là Bạn Chanh, Phùng Thanh, Nhượng Xuân Quang. Các bạn có thể kích vào tên truyện để đọc review nhé. […]

trackback

[…] là Khước Lục ( Lại Lục). Những truyện mình đã review là Hái Hồng, Bạn Chanh, Phùng Thanh, Nhượng Xuân Quang. Các bạn muốn đọc review các truyện này thì kích vào tên […]

hồng nhung
hồng nhung
2 years ago

mình đã đọc khá nhiều tác phẩm của Giá Oản Chúc, còn 1 tác phẩm rất hay nữa là Kinh Sơn Chi Ngọc hay lắm ạ.
mình thì thích tác phẩm Phùng Thanh nhất rất mê cá tính của cô dám thể hiện dám theo đuổi, cũng không trách cứ người khác cô nhận biết rất rõ ràng là cô thích anh, anh chỉ không thích cô thôi, không đổ lên đầu nhân vật nữ khác mình rất nể phục tính khí này.

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x