[Henies] review cảm nhận Hái Hồng – Giá Oản Chúc, truyện hay đáng đọc

[Henies] review cảm nhận Hái Hồng – Giá Oản Chúc, truyện hay đáng đọc

Tác giả: Giá Oản Chúc
Thể loại: Đô thị tình duyên, thanh mai trúc mã, ngược luyến ngược tâm nhẹ
Số chương: 65 chương + 4 PN
Điểm: 8/10
Review:
Lại thêm một truyện nữa của tác giả Giá Oản Chúc mình vừa đọc xong. Đây đã là truyện thứ 4 của tác giả này mà mình review cho các bạn rồi. Mình có thói quen là hay tìm đọc toàn bộ những tác phẩm của tác giả nào đó nếu vừa ý 1 truyện của tác giả đó. Các truyện mình đã đọc là Bạn Chanh, Phùng Thanh, Nhượng Xuân Quang. Các bạn có thể kích vào tên truyện để đọc review nhé. Hôm nay mình sẽ review truyện Hái Hồng.


Truyện viết về cặp đôi Chu Hồng Hồng và Trình Ý. Trình Ý là con của vợ lẽ trong một gia đình giàu có. Vì thế anh không được đối xử tốt. Vì cậu cả nhà họ Trình là Trình Hạo cưỡng bức chưa thành Chu Hồng Hồng, sau đó sợ tội bỏ trốn mà Trình Ý phải chịu thay thế anh trai. Chu Hồng Hồng là cô gái kiên cường. Dù đã nói rõ mình không bị cưỡng bức nhưng không ai tin. Lúc này Trình Ý lại uy hiếp cô phải đồng ý, vì thế cô đành chấp nhận.


Ban đầu, Chu Hồng Hồng chỉ cảm thấy sợ và ghét Trình Ý vì anh quá vô lại. Tuy nhiên, khi đã tiếp xúc và hiểu rõ anh, cô đã dần nảy sinh những tình cảm khác lạ dành cho anh. Còn Trình Ý, lúc này anh đang yêu đương mối tình đầu Chu Thời Nghệ và Hồng Hồng chỉ là tai mắt để che giấu lão gia nhà họ Trình. Sau đó, vài biến cố xảy ra và cả hai chia tay. Lúc này cuộc sống của Trình Ý và Hồng Hồng bắt đầu dính vào nhau.


Theo mình thì bạn Chu Hồng Hồng đã thích Trình Ý rất rất lâu. Còn Trình Ý thì kiểu mưa dầm thấm đất. Anh không phát hiện ra tình cảm đã thay đổi nên mới có những đoạn ngược nhẹ trong truyện.


Tính cách các nhân vật trong truyện rất hay. Đọc truyện cảm thấy khá chân thực. Trình Ý tính cách khá vô lại, bá đạo, nhưng nhiều lúc cũng khá ngốc nghếch. Cả hai đặc biệt đều ghen rất dữ.


Tóm lại mình thấy truyện ổn. Đáng để đọc. Điểm trừ nhỏ là truyện hay có những cảnh 18+ và từ ngữ của nam chính cũng hơi 18+ nốt. Tụi mình cũng lớn cả rồi nên cũng không sao. Chỉ chú ý cho mấy bạn 18- thôi. Dù sao thì truyện cũng nằm trong danh sách trên 7 điểm hay đáng đọc của mình. Mình sẽ review tiếp truyện Khước Lục cũng khá hay luôn. Các bạn chờ đọc review mới nhất này nhé.

4.2 6 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] sẽ review hôm nay là Khước Lục ( Lại Lục). Những truyện mình đã review là Hái Hồng, Bạn Chanh, Phùng Thanh, Nhượng Xuân Quang. Các bạn muốn đọc review các truyện […]

trackback

[…] Hái Hồng (mới) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x