[henies] review cảm nhận Khước Lục (lại lục) – Giá Oản Chúc

[henies] review cảm nhận Khước Lục (lại lục) – Giá Oản Chúc

Tác giả: Giá Oản Chúc
Thể loại: ngôn tình, hiện đại, sủng, thanh mai trúc mã
Số chương: 92 chương + 1 PN
Điểm: 8,5/10
Review:
Truyện thứ 5 của Giá Oản Chúc mình sẽ review hôm nay là Khước Lục ( Lại Lục). Những truyện mình đã review là Hái Hồng, Bạn Chanh, Phùng Thanh, Nhượng Xuân Quang. Các bạn muốn đọc review các truyện này thì kích vào tên truyện đó để đọc nhé.


Truyện Khước Lục viết về cặp đôi Diệp Kính và Diệp Kiều Lục. Cả hai gặp nhau vào năm chín tuổi. Lúc này, Diệp Kiều Lục thiếu thốn tình thương của mẹ, vì giẫn dỗi mà bỏ nhà ra đi. Diệp Kính trong lúc đá banh với bạn đã đá trúng Diệp Kiều Lục khiến cô bị thương ở đầu. Mẹ của Diệp Kính là hình tượng về người mẹ lý tưởng của cô. Vì thế sau đó cô thường xuyên qua nhà Diệp Kính chơi. Diệp Kính và hai người bạn của mình điều xem cô bé mũm mỉm thích cười này thành công chúa của họ.


Từ 9 tuổi đến khi trưởng thành, cả hai gắn bó như hình với bóng. Tuy nhiên lúc này, cô nàng Diệp Kiều Lục chỉ nghĩ mình thích cẩu Nhị ca là bạn của Diệp Kính. Còn Diệp Kính thì đã thích cô từ lâu. Đoạn này không ngược tý nào cả. Mọi người yên tâm vì đó chỉ là suy nghĩ từ lúc bé của bạn Lục thôi.


Truyện viết về đề tài kiến trúc sư nên đọc rất thích. Cả hai đều trở thành kiến trúc sư nổi tiếng. Đọc truyện mà mình cực kì khâm phục ý chí của bạn Diệp Kiều Lục. Theo đuổi ước mơ một cách nhiệt tình và say mê với ước mơ của mình. Dù trong hoàn cảnh nào, bạn ấy vẫn lạc quan và yêu đời.


Bạn Diệp Kính được mô tả khá hoàn hảo từ ngoại hình với trí óc. Tính cách thì kiểu tự bế, chỉ có nữ chính mới được nam chính nhiệt tình đối xử. Còn lại là băng sơn ngàn năm. Kết thúc truyện bằng một đám cưới hạnh phúc với sự chúc phúc của tất cả mọi người.


Giá Oản Chúc là tác giả mà mình có nhiều truyện review nhất sau tác giả Bắc Nam. Các truyện của Giá Oản Chúc đều khá hay nên mình thích đọc và review để giới thiệu cho mọi người. Các truyện của tác giả này đều nằm trong danh sách các truyện hay đáng đọc của mình. Henies đang bị Thủy Đậu nhưng vẫn không ngừng review cho mọi người nè. Chúc mọi người đọc review hài lòng và nhớ like và comment để ủng hộ mình nhé.

3.1 10 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] trong danh sách trên 7 điểm hay đáng đọc của mình. Mình sẽ review tiếp truyện Khước Lục cũng khá hay luôn. Các bạn chờ đọc review mới nhất này […]

trackback

[…] Khước Lục (mới nhất) […]

May
May
2 years ago

Chào bạn, cảm ơn bạn đã review về bộ truyện này. mình cũng muốn đọc truyện này mà không biết đọc bộ full ở đâu, bạn chỉ giúp mình được không? Cảm ơn bạn nhiều <3

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x