[Henies] review truyện Kết Hôn Chớp Nhoáng – Tổng Tài Ly Hôn Đi, có nên đọc?

[Henies] review truyện Kết Hôn Chớp Nhoáng – Tổng Tài Ly Hôn Đi, có nên đọc?

Tác giả: Nam Đường
Só chương: 1084 chương+ phiên ngoại
Thể loại: ngôn tình, hào môn thế gia, showbiz, ngọt, sủng
Điểm: 5/10
Review:
Sau khi đọc và review liên tiếp 5 truyện của Giá Oản Chúc, hôm nay mình quyết định đọc và review truyện ngôn tình KẾT HÔN CHỚP NHOÁNG – TỔNG TÀI LY HÔN ĐI. Truyện thuộc thể loại ngọt, sủng.
Nhìn vào điểm số 5/10 mình chấm ở trên các bạn có thể thấy truyện không nằm trong gu truyện của mình. Với Henies thì mình không thích truyện này về cả nội dung và tính cách các nhân vật. Mình chỉ đọc hơn 80 chương là quyết đinh stop và viết review cho mọi người.


Về nội dung và nhân vật, truyện viết về Nhạc Yên Nhi, một ngôi sao hạng 3 của showbiz. Tuy nhiên cô lại có vẻ ngoài xinh đẹp thanh thuần. Trước khi gặp nam chính, cô từng yêu Lâm Đông Lục từ thời đại học. Nhưng vì anh ta bị mất trí nhớ nên đã quên cô và đính hôn với người cô cực kì ghét là Bạch Nhược Mai. Vì bị cô ta hãm hại, Nhạc Yên Nhi đã lên gường với nam chính Dạ Đình Sâm. Dạ Đình Sâm là người cực kì giàu có và quyền thế. Anh ta cũng cực kì ghét phụ nữ chạm vào mình. Tuy nhiên anh lại có sự hứng thú đặc biệt với Nhạc Yên Nhi. Cả hai đăng kí kết hôn ngay lần đầu gặp mặt.


Tiếp theo là quá trình nữ chính đóng phim, gặp trở ngại, rồi sau đó được nam chính giúp. Mình thấy motip cũng quen thuộc giống nhiều truyện showbiz tổng tài mình đã đọc. Không có sự đọt phá hay tình tiết hấp dẫn để thu hút mình. Đồng thời cách tác giả sử dụng từ ngữ còn khá non nớt. Vì thế mình không đánh giá cao nội dung truyện.


Về các nhân vật, mình không thích cách tác giả xây dựng tính cách nữ chính và nam chính. Nữ chính được miêu tả lúc thì tùy hứng, lúc thì ngây thơ, có khi lại bướng bỉnh,… đủ loại tính cách mâu thuẫn. Nhiều lúc còn quá ngu ngốc, kiểu tác giả muốn tạo ra để phù hợp với diễn biến truyện nên nữ chính phải làm như thế này, thế kia. Nhất là đoạn biết người ta sẽ hại mà cứ tự nhiên xông vào. Mình cực kì ghét mấy cái tình tiết như này.


Còn về nam chính, được mô tả y motip tổng tài trong các truyện teen. Lúc nào cũng thâm trầm hờ hững. Ai thấy cũng nín thở, lo lắng, người lạ chớ gần. Khi ở với nữ chính thì lại như băng tan trời ấm. Lúc nào cũng tỏa ra khí thế vương giả. Tóm lại nam chính giống như vị thần trên trời vậy, không giống người phàm nên đọc tới đoạn nam chính rất chán.


Truyện nằm trong danh sách ngôn tình dưới 7 điểm của mình. Các bạn muốn đọc các truyện mình đã review trên 7 điểm có thể search tại ĐÂY . Có rất nhiều truyện hay mình đã review trên đó á. Chúc mọi người tìm được truyện ưng ý nhé.

2.5 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] [Henies] review truyện Kết Hôn Chớp Nhoáng – Tổng Tài Ly Hôn Đi, có nên đọc? […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x