[Henies] review cảm nhận truyện Mùa Hạ Nồng Nhiệt – tác giả Tiếu Gia Nhân

[Henies] review cảm nhận truyện Mùa Hạ Nồng Nhiệt – tác giả Tiếu Gia Nhân

Tác giả: Tiếu Giai Nhân
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Điền Văn, Sủng
Số chương: 32 chương
Điểm: 7.5/10
Review:
Vì bão số 10 mà tới hôm nay 8/11 nhà mình mới có điện mọi người ạ. Gần 2 tuần rồi mình chưa viết review cho mọi người nên hôm nay sẽ giới thiệu mọi người 1 truyện mình vừa đọc xong. Truyện tên là Mùa Hạ Nồng Nhiệt.


Truyện viết về cặp đôi Hàn Liệt Và Sơ Hạ. Hai người cách nhau 2 tuổi. Gặp nhau khi nữ chính 18 và nam chính 20. Lúc này nam chính Hàn Liệt vì ba mẹ ly hôn mà bỏ bê học hành. Anh làm nhân viên trong 1 quán trà sữa. Còn nữ chính Sơ Hạ là học sinh gương mẫu. Hai người gặp nhau trong quán trà sữa và nam chính chủ động làm quen với nữ chính.


Tuy nhiên lúc này khi cả hai đang yêu tìm hiểu nhau thì mẹ nữ chính phát hiện và ngăn cản. Nữ chính bị mẹ thuyết phục nên đã chia tay với nam chính. Lúc này cả hai chia cách 6 năm.


Sau khi gặp lại, nữ chính trở thành phiên dịch viên. Nam chính làm ông chủ giàu có của loạt quán rượu. Cả hai vẫn còn yêu nhau, nhất là nam chính. Anh thông cảm cho nữ chính và tìm cách tán cô một lần nữa. Nữ chính cứ nghĩ anh trả thù mình và đã có bạn gái nên từ chối, không muốn tiếp xúc với anh. Dần dần, Sơ Hạ bị thuyết phục và cả hai lại trở về bên nhau.


Truyện nhẹ nhàng, cốt truyện đơn giản nhưng đọc để giải trí vẫn chấp nhận được. Tác giả viết chắc tay, dịch giả cũng ổn. Truyện nằm trong danh sách hay trên 7 điểm của mình.

4 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Mùa Hạ Nồng Nhiệt ̣̣ ̣̣(mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x