[Henies] review hay truyện xuyên không Trời Sinh Một Đôi – tác giả Đông Thanh Liễu Diệp

[Henies] review hay truyện xuyên không Trời Sinh Một Đôi – tác giả Đông Thanh Liễu Diệp

Tác giả: Đông Thanh Liễu Diệp
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, trọng sinh, ngọt, hài, cung đấu, gia đấu
Số chương: 482 chương + 6PN
Điểm: 9/10
Review:
Dạo này vì bận quá mà mình không có nhiều thời gian để review truyện cho các bạn. Hôm nay mình sẽ bù lại bằng một truyện xuyên không cũng khá hay tên là Trời Sinh Một Đôi.


Truyện viết về cặp đôi La Thiên Trình và Chân Diệu. La Thiên Trình là thế tử của phủ Trấn Quốc Công. Kiếp trước nam chính bị chú ruột hãm hại mất mạng. Sau khi trọng sinh, vì biết trước tương lai, nam chính tìm cách thay đổi vận mệnh. Chàng từng bước trả thù và trợ Lục hoàng tử lên ngôi. Nữ chính tên Chân Diệu, ở thế kỉ 21 cô nàng là người rất ham ăn và nấu ăn rất ngon. Nữ chính nhập vào thân xác của La Tứ cô nương – một cô gái tranh cường háo thắng, ích kỷ ham hư vinh. La tứ hao tổn tâm cơ sắp đặt, thiết kế cùng thế tử Trấn Quốc công rơi xuống nước.


Sau khi Chân Diệu xuyên không, cô trở nên hoàn toàn thay đổi. Đồng thời cũng lấy lại được danh tiếng cũng như trở nên mạnh mẽ hơn.


Toàn bộ truyện là quá trình tranh đấu của Chân Diệu với các nữ phụ khác, với các chị em họ, với các nữ nhân trong cung. Mình cực kì thích các tình tiết tranh đấu trong Trời Sinh Một Đôi này.


Tác giả suy nghĩ ra rất nhiều chi tiết tranh đấu cực kì hấp dẫn và logic, nên đọc truyện rất thích. Lúc đầu mình hơi ngại vì thấy truyện quá dài, tới 482 chương. Nhưng sau quá trình đọc vài chục chương đầu tiên, mình thấy truyện càng ngày càng hay. Tình cảm của nam nữ chính từ từ chậm rãi tạo nên. Không bị gượng ép như nhiều truyện khác. Nội dung cũng logic, gay cấn thu hút người đọc. Vì thế mà mình chấm truyện 9/10 điểm, khá cao sao với những truyện mình review gần đây. Truyện cũng nằm trong danh sách truyện ngôn tình trên 7 điểm của mình.


Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ. Nếu thích review của mình thì để lại comment. Hoặc muốn mình review truyện nào thì nhắn cho mình nhé.

5 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Trời Sinh Một Đôi (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x