[Henies] Review truyện Cô Ấy Quá Ngọt Ngào – Bán Tiệt Bạch Thái

[Henies] Review truyện Cô Ấy Quá Ngọt Ngào – Bán Tiệt Bạch Thái

Tác giả: Bán Tiệt Bạch Thái
Thể loại: Ngôn Tình, Sủng.
Số chương: 111 chương.
Điểm: 8/10
Review:
Lâu rồi mình mới quay trở lại review cho các bạn. Dạo này mình bận quá nên ít có thời gian để đọc truyện. Hôm nay mình sẽ review một bộ truyện cũng khá ổn là Cô Ấy Quá Ngọt Ngào. Truyện ngọt nên thích hợp để nhâm nhi khi trời chuyển lạnh dạo gần đây.
Truyện viết về cặp đôi Tô Hà và Tạ Lâu. Cả hai đều là nam thanh nữ tú, tài sắc vẹn toàn. Đặc biệt là nữ chính, được mô tả hết sức ngọt ngào xinh đẹp.


Tô Hà khi còn học phổ thông đã từng thích Tạ Lâu. Nhờ điều kiện gia đình giàu có bậc nhất nhì mà đã từng điên cuồng tỏ tình với anh. Tuy nhiên nam chính lại không thích như vậy nên rất phản cảm. Nữ chính theo đuổi đến mức cả trường điều biết tiếng và cũng vì vậy mà sau này, khi nữ chính gia cảnh sa sút, nam chính vẫn còn nhớ đến cô.


Sau khi cuộc sống trở nên khó khăn. Nữ chính vẫn kiên trì học tập và được vào cùng trường đại học với nam chính dưới dạng sinh viên tự do. Nam chính giờ lại quay lại chú ý tới nữ chính một phần vì vẻ ngoài, một phần vì tò mò sự thay đổi trong tính cách của cô.


Nam chính dần dần bị thu hút và trở nên ghen tuông với những vệ tinh xung quanh nữ chính, nhất là bạn của chính nam chính. Còn về nữ chính, cô trở nên thận trọng hơn trong tình cảm. Nam chính và nữ chính si tình nên kết thúc không nằm ngoài dự đoán.


Cốt truyện không mới lạ nhưng tác giả viết ổn. Editor cũng ok nên truyện đọc mượt, nhẹ nhàng. Các bạn có thể đọc để giải trí nhé.

5 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] REVIEW của henies […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x