[HENIES] REVIEW GIÓ ẤM KHÔNG BẰNG ANH THÂM TÌNH – CÓ NÊN ĐỌC?

[HENIES] REVIEW GIÓ ẤM KHÔNG BẰNG ANH THÂM TÌNH – CÓ NÊN ĐỌC?

Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
Số chương: 887 chương.
Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh, bàn tay vàng.
Điểm: 4/10.
Review:

Truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình viết về Quý Noãn, một cô gái xinh đẹp nhưng kiêu căng. Nữ chính cũng là người không biết nhìn người, không biết phân biệt người tốt kẻ xấu. Vì nữ chính Qúy Noãn không thích bị ép buộc kết hôn với nam chính Mặc Cảnh Thâm nên tìm mọi cách rời đi.

Sau đó Qúy Noãn nghe lời dụ dỗ của e gái. Cô không hề hay biết em gái cũng thích Mặc Cảnh Thâm. Nữ chính bị lừa và chịu đủ cực khổ. May mắn, cô được trọng sinh và quyết tâm thay đổi. Tình tiết cũ giống nhiều truyện khác nhưng tính cách nữ chính mình vẫn không thích được. Nếu tác giả cho nữ chính bớt tự cao, hiểu chuyện hơn thì đọc rất ok.

Bởi vì mình rất thích thể loại trọng sinh nên quyết định đọc thử truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình này. Tên truyện cũng khá hay nhưng rất tiết mình đã stop khi đọc tới chương 49. Tới chương này mình cảm thấy nữ chính khá ngu ngốc. Nữ chính biết người khác sẽ hại mình mà còn xông vào. Vì thế mình viết review này để cảm nhận ngay cho nóng.

Tóm lại là mình đọc tới chương 49 và ức chế nên stop. Các bạn có thể đọc thử để cảm nhận, mỗi người mỗi gu nên có thể bạn thích nữ chính thế này. Mình chỉ muốn review cho các bạn để ai cũng gu với mình thì khỏi mất công đọc thôi. Vì mỗi lần đọc lại tốn thời gian để tìm được 1 truyện ưng ý khác.

3 5 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình […]

Alison23b9
Alison23b9
2 years ago

Đồng quan điểm với bạn ạ ;-; mình thì đọc khoảng 15-20 chương đầu là mình đã phải drop ngang truyện vì không thích nổi tính cách nữ chính rồi 🙁

Cô bé lọ lem
Cô bé lọ lem
2 years ago

mấy chương sau mới hay cơ, bộ này tui cày 3-4 thấy cặp chính cặp phụ đáng yêu vcl ấy

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x