[Henies] Review truyện Ngang Tàng (Tác Dã) tác giả Vu Triết – có đáng đọc?

[Henies] Review truyện Ngang Tàng (Tác Dã) tác giả Vu Triết – có đáng đọc?

Tác giả: Vu Triết
Số chương: 145 chương + 5 PN
Thể loại: đam mỹ, học đường.
Điểm: 9,5/10
Review:


Mình đã đọc xong một truyện được chuyển thể thành phim cực kì hay. Vì vậy hôm nay mình lại viết review để giới thiệu cho mọi người cùng đọc. Truyện có tên là Ngang Tàng ( Tác Dã) của tác giả Vu Triết.


Truyện viết về cặp đôi Cố Phi và Tưởng Thừa. Cả hai đều là học sinh, 17 tuổi. Tưởng Thừa lúc trước khi rời nhà là một đứa nhỏ ngang ngược trong mắt cha mẹ. Cậu bị gò bó trong một gia đình quá nề nếp, bản thân cậu không thể thích nghi và hòa hợp với lối sống của gia đình. Sau khi phát hiện bản thân là con nuôi, cậu đã bỏ nhà ra đi. Nhưng cũng nhờ môi trường khắc nghiệt ấy mà cậu có được khí chất mà theo Cố Phi và những người bạn của cậu, nó khó có được ở môi trường của họ. Chính điều này đã thu hút Cố Phi.

Tưởng Thừa là một học bá, luôn đứng top 1 ở ngôi trường mới. Cậu giỏi piano, giỏi bắn ná,… những điều tạo nên một Tưởng Thừa hoàn hảo trong mắt Cố Phi, làm cậu phần nào tự ti.


Cố Phi, là một cậu nhóc bụi bặm hay đánh nhau. Cậu phải lo cho một gia đình gồm bà mẹ thích trở về thời thiếu nữ, đổi hết người tình này đến người khác. Một cô em gái siêu ngầu nhưng bị tự kỉ tên Cố Miểu. Từ khi còn bé cậu đã phải gồng gánh hết thảy, đến mức cậu buộc phải bó lại bản thân để phù hợp với cuộc sống nơi cậu sinh ra. Nhưng bản tính bên trong, cậu lại muốn như chú chim tự do bay nhảy để thỏa mãn những khát vọng của mình. Nơi xa nhất cậu đi qua phải gói trọn trong vòng 2,3 ngày vì em gái không thể thiếu cậu.


Hai tính cách vừa giống lại khác nhau đã thu hút như hai mảnh của thỏi nam châm. Không thể nói ai yêu ai nhiều hơn vì cả hai đều sẵn lòng vì nhau mà bỏ qua hết thảy. Họ luôn suy nghĩ vì đối phương trước khi đưa ra bất kì quyết định nào.


Tác giả Vu Triết đã tạo nên hai nhân vật cực kì thu hút người đọc. Vẻ ngoài được mô tả ngầu hết sức, vừa trẻ trung lại chín chắn trong cách suy nghĩ đúng như hoàn cảnh của mỗi nhân vật.


Các tình tiết trong truyện mình không spoil nhiều nhưng đọc cực kì cuốn hút và logic. Mình chấm 9,5/10 là các bạn thấy nó hoàn hảo thế nào rồi. Truyện thuộc top đam mỹ đáng đọc của Henies. Các bạn đọc rồi để lại comment cho mình nhé.

Truyện tiếp theo mình vừa đọc xong là Đọc Thầm của Priest. Mình sẽ review ngay tiếp theo. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

5 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] của Vu Triết mà mình đọc. Đối với mình thì truyện này không đặc sắc bằng Ngang Tàng và Kiêu Ngạo. Các bạn có thể thấy điểm mình chấm cho từng truyện có sự […]

trackback

[…] Ngang Tàng (Tát Dã) (mới nhất) […]

trackback

[…] Ngang Tàng ( Tát Dã) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x