[Henies] review truyện Này Anh Đẹp Trai, Tóc Giả Rớt Rồi Này – tác giả Vu Triết

[Henies] review truyện Này Anh Đẹp Trai, Tóc Giả Rớt Rồi Này – tác giả Vu Triết

Tác giả: Vu Triết
Số chương: 85 chương + 4PN
Thể loại: đô thị tình duyên, đam mỹ, hiện thực
Điểm: 7/10
Review:
Truyện Này Anh Đẹp Trai, Tóc Giả Rớt Rồi Này là truyện thứ 3 của Vu Triết mà mình đọc. Đối với mình thì truyện này không đặc sắc bằng Ngang Tàng và Kiêu Ngạo. Các bạn có thể thấy điểm mình chấm cho từng truyện có sự chênh lệch. Mình không biết truyện này nằm trong những tác phẩm đầu tay của tác giả hay sao. Vì nội dung và cách tác giả xây dựng tình huống truyện không đặc sắc bằng hai truyện mình đã đọc trước đó.


Truyện viết về cặp đôi An Hách và Na Thần. Cả hai đều trải qua cuộc sống thiếu thốn tình yêu thương của gia đình. Về An Hách, ba mẹ anh đã ly thân từ lâu. Anh sống với một người mẹ mê mạt chược hơn mạng sống. Ba anh theo nhiều người phụ nữ khác. Mỗi lần ba trở về , anh lại phải chịu đựng những trận cãi vả và đòn roi. Vì thiếu thốn tình thương của ba mẹ nên cậu càng khát vọng về một gia đình hoàn hảo cũng như khó để tin tưởng người khác. An Hách may mắn khi trong thời kì phản nghịch anh gặp đựơc một người thầy tốt bụng, ông đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống đen tối của anh. Vì thế An Hách đã trở thành một giáo viên.


Với Na Thần, hoàn cảnh của cậu cũng không khá hơn là bao. Cậu sống với một người mẹ bị bệnh tâm thần và một người cha không hề yêu thương cậu dù cậu giống hệt mẹ. Vì những điều này mà cậu trở nên phản nghịch. Cậu biến mình thành dáng vẻ mà ba ghét nhất. Na Thần hay giả gái và học đại học chuyên ngành mai táng.


Cả hai gặp nhau ở quán bar khi Na Thần đang cùng ban nhạc biểu diễn. Lúc đầu An Hách nghĩ tay trống điêu luyện là một cô gái xinh đẹp. Vì là ” bi” nên An Hách cũng khá siêu lòng. Tuy nhiên, sau một sự cố tóc giả, An Hách cũng phát hiện ra Na Thần là con trai. Sau đó là quá trình bạn công Na Thần truy đuổi trái tim của thầy giáo già.


Truyện mang hơi hướng cuộc sống, nhưng với mình thì chưa đủ hấp dẫn. Truyện không có nhiều cao trào hay nút thắt nên hơi nhạt. Dù vậy truyện vẫn khá đáng yêu với những đoạn tìn cảm sến súa của cặp đôi.


Tóm lại với mình truyện ở mức khá. Vẫn nằm trong danh sách truyện hay đáng đọc của mình. Mình đã review truyện Ngang Tàng trên trang này, các bạn có thể đọc tại đây. Và Henies cũng đã đọc xong truyện Kiêu Ngạo, sẽ review cho các bạn sớm. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] bạn có thể đọc review Này Anh Đẹp Trai, Tóc Giả Rớt Rồi Này tại đây nhé. Ngoài ra mình cũng đã review truyện Ngang Tàng, một tác phẩm cực kì hay mà mình […]

trackback

[…] Này Anh Đẹp Trai, Tóc Giả Rớt Rồi Này (mới nhất) […]

trackback

[…] Này Anh Đẹp Trai, Tóc Giả Rớt Rồi Này […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x