[Henies] review truyện đam mỹ Kiêu Ngạo – tác giả Vu Triết

[Henies] review truyện đam mỹ Kiêu Ngạo – tác giả Vu Triết

Tác giả: Vu Triết
Số chương: 103 chương + 3PN
Thể loại: đam mỹ, vườn trường, học bá công thụ
Điểm: 8/10
Review:
Kiêu Ngạo là bộ truyện thứ 2 của Vu Triết mà mình đọc. Truyện Này Anh Đẹp Trai Tóc Giả Rớt Rồi Này tuy mình đọc sau nhưng đã review trước. Khi so sánh hai truyện, mình thấy Kiêu Ngạo có vẻ nhỉnh hơn. Vì thế mình cho bộ này 8/10.


Các bạn có thể đọc review Này Anh Đẹp Trai, Tóc Giả Rớt Rồi Này tại đây nhé. Ngoài ra mình cũng đã review truyện Ngang Tàng, một tác phẩm cực kì hay mà mình đọc trước hai bộ này. Các bạn xem review thì ấn vào đây nhé.


Truyện viết về cặp đôi Lâm Vô Ngung và Đinh Tễ. Cả hai đều là học bá thuộc hai trường trung học tốp đầu. Mình thấy các tác phẩm của Vu Triết viết phần lớn công thụ đều có mâu thuẫn với ba mẹ. Kiêu Ngạo cũng không ngoại lệ.


Bạn công Lâm Vô Ngung là một học bá nổi tiếng trong trường, đẹp trai, tài lẻ nhiều. Cậu được sinh ra vì anh trai hay đau ốm. Ba mẹ đặt quá nhiều kì vọng vào anh trai Lâm trạm của cậu đến mức Lâm Trạm phải bỏ trốn. Dù đã hết sức nổ lực nhưng trong mắt ba mẹ cậu chỉ là kẻ bỏ đi.


Hoàn cảnh của bạn thụ Đinh Tễ may mắn hơn bạn công một tí. Đinh Tễ bị ba mẹ bỏ lại để ra nước ngoài nhưng cậu may mắn khi có ông bà nội yêu thương.


Công thụ tình cờ gặp gỡ tại quảng trường khi Công đang đi dạo và Đinh “bán tiên” đang dựng sạp xem chỉ tay. Nội dung thế nào thì mình sẽ không spoil sâu nhưng đảm bảo hấp dẫn. Từ đó cả hai dần quen biết nhau và tình cảm cũng phát triển.


Mình rất thích cách tác giả xây dựng tình cảm cho hai nhân vật chính bởi nó vừa tự nhiên, vừa vui vẻ. Tuy hoàn cảnh gia đình tạo nên chút u ám nhưng truyện vẫn được đánh giá cao bởi Henies bởi lời văn quá trôi chảy và ngọt ngào.


Các bạn có truyện nào hay thì comment đề cử cho mình nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

4.7 6 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Kiêu Ngạo (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x