[henies] review truyện Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái – có nên đọc?

[henies] review truyện Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái – có nên đọc?

Tác giả: Tần Thập Nhị
Thể loại: đô thị ngôn tình, tình hữu độc chung.
Số chương: 68 chương
Điểm: 6.5/10
Review:


Dạo này Henies đang tìm bộ truyện ngôn tình hiện đại hay hay để đọc. Vô tình tìm được truyện Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái này. Lúc đầu mình đọc comment thấy nhiều bạn khen nên đọ thử. Tuy nhiên mình lại không thích truyện này lắm. Đó là nguyên nhân mình chấm dưới 7 điểm nếu so với những truyện mình đã đọc.


Truyện viết về cặp đôi chú cháu nuôi là Cận Tây Trầm và Ôn Đồng. Ba Ôn Đồng trước khi mất đã nhờ nam chính nuôi nữ chính lúc đó 12 tuổi. Tuy nhiên, chưa có thủ tục nhận nuôi theo pháp lý. Ôn Đồng là người ưa thích các môn thể thao vận động mạo hiểm. Và nữ chính cũng khá nổi trên mạng xã hội. Còn nam chính là bác sĩ, thích cứu giúp mọi người.


Truyện mở màn khi nam chính đang làm bác sĩ cứu trợ ở Kenya. Còn nữ chính vì công việc cũng tới nới này. Lúc này cả hai đã thích nhau rồi. Nhưng mà không ai biết suy nghĩ của người kia. Cận Tây Trầm vì suy nghĩ cho Ôn Đồng, lo sợ nếu bị phát hiện cô gái nhỏ sẽ bị điều tiếng. Rong quá trình cả hai gặp lại, vì nhiều chuyện xảy ra bởi các nhân vật phụ mà nam chính thổ lộ với nữ chính.


Henies đọc tới chương 27 thì stop. Nguyên nhân là mình cảm thấy truyện nhạt. Đọc không có kịch tính hay hấp dẫn đủ để mình tiếp tục tìm hiểu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Diễn biến truyện không thu hút, cả tính cách của hai nhân vật chính và phụ nữa. Truyện có các cảnh tranh chấp nhưng đọc không lôi cuốn, có lẽ do cách diễn tả của tác giả hoặc do mình không hợp gu này.


Tóm lại truyện không nằm trong danh sách ngôn tình trên 7 điểm mình đã review. Các bạn có truyện nào hay thì comment giới thiệu cho mình nhé.

1 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái (mới) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x