[ Henies] review Vừa Tỉnh Dậy Tôi Đã Trở Thành Một Đứa Lẳng Lơ Đê Tiện – có nên đọc?

[ Henies] review Vừa Tỉnh Dậy Tôi Đã Trở Thành Một Đứa Lẳng Lơ Đê Tiện – có nên đọc?

Tác giả: Mộc Qua Hoàng
Thể loại: đam mỹ, xuyên sách, hệ thống, hài, tổng tài công, thầy giáo thụ
Số chương: 95 chương + 3 PN
Điểm: 7/10

Review:
Đây đã là truyện thứ 4 của Mộc Qua Hoàng mà mình đọc. Mình có thói quen là thích truyện nào là sẽ tìm hết những tác phẩm của tác giả đó để đọc. Cho nên hôm nay mình đã đọc xong và review cho các bạn liền.


Hai nam chính của Vừa Tỉnh Dậy Tôi Đã Trở Thành Một Đứa Lẳng Lơ Đê Tiện là Đường Ngự Thiên và Tần Ý. Tần Ý ban đầu trước khi xuyên không là một thầy giáo. Anh là một người nghiêm túc trong công việc và rất được học trò yêu quý. Vì công khai mình là gay mà bị chị dâu nói xấu và gia đình anh lúc bấy giờ không thể chấp nhận. Tần Ý phải tự lập một thân một mình tìm kiếm công việc ở một nơi khác.


Phát hiện cháu gái đọc truyện ngôn tình, anh tịch thu. Và trong một lần vô tình mở ra xem, anh đã xuyên sách. Trở thành một Tô Thất lẳng lơ đang tìm mọi cách bò lên người nam chính Đường Ngự Thiên.


Bạn công Đường Ngự Thiên là người đúng chuẩn nam chính ngôn tình. Vóc dáng cao lớn, tài giỏi, nhưng mà có đặc điểm đặc biệt là rất độc miệng.
Sau khi bạn thụ Tần Ý xuyên qua người Tô Thất, lúc này bạn công vẫn chưa biết gì nên rất xem thường Tần Ý. Nhưng mà sau khi phát hiện ra bạn thụ không giống như anh tưởng tượng, anh đã dần dần bị thu hút.


Truyện có nhiều yếu tố hài hước là điểm cộng cho truyện. Thật ra mình không thích nội dung và cốt truyện cho lắm. Bởi nó chưa thật sự thu hút mình, nội dung không có gì đặc sắc vì chưa có chiều sâu của cốt truyện. Nhưng vì truyện hài hước, bên khi đọc mình thấy cũng ok. Bạn thụ là một thầy giáo yêu Đảng yêu chủ nghĩa Mác. Lúc nào cũng khuyên mọi người làm đúng theo tinh thần dân tộc. Bạn công thì lại đôi lúc lên cơn ngôn tình, thanh xuân đau khổ. Lại thêm một tiểu thụ cũng xuyên qua Mao Cát Tường đến góp vui. Vì thế mà mình vẫn đọc xong truyện để review gấp cho mọi người.


Tóm lại, nếu bạn thích một cuốn truyện có chiều sâu thì truyện hoàn toàn không hợp bởi mình thấy nhiều bạn comment không thích. Nhưng nếu bạn thích truyện thoải mái, hài hước mà vẫn đảm bảo chất lượng thì truyện vẫn đạt yêu cầu.


Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé.

4.5 6 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Vừa Tỉnh Dậy Tôi Đã Trở Thành Một Đứa Lẳng Lơ Đê Tiện ( MỚI NHẤT) […]

trackback

[…] Vừa Tỉnh Dậy Tôi Đã Trở Thành Một Đứa Lẳng Lơ Đê Tiện […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x