[Henies] review Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ – có nên đọc?

[Henies] review Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ – có nên đọc?

Tác giả: Bạo Mễ Hoa
Thể loại: ngôn tình, hợp đồng hôn nhân, sủng
Số chương: 1905 chương
Điểm: 6/10
Review:


Dạo này mình đọc nhiều truyện đam mỹ quá, nên hôm nay quyết định đọc và review một truyện ngôn tình cho các bạn. Mình muốn tìm một bộ truyện ngọt một chút và đã tìm được một truyện tổng tài này: Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ.


Sau khi đọc được 186 chương thì mình quyết định ngừng và review ngay. Truyện viết về cặp đôi Diệp Đình và Lăng Vi. Diệp Đình là tổng tài của một tập đoàn lớn, anh có khả năng hô mưa gọi gió cả đế quốc. Còn Lăng Vi, cô là một trẻ mồ côi bị thím cướp mất công ty của cha mẹ. Cô phải tự mình kiếm sống bằng công việc vẽ truyện tranh và học vẽ mô hình xe hơi.

Hai con người từ hai đường thẳng song song như không bao giờ gặp nhau. Bất ngờ, khi Diệp Đình bị thương, anh lại trốn ngay trong nhà của Lăng Vi. Từ đó cuộc sống của hai người cuốn vào nhau.


Thật ra thì mình review có vẻ hay nhưng với Henies, khi đọc thì mình lại không cảm nhận được sự cuốn hút của truyện. Bởi lẽ là edit chưa được nuột lắm, cũng như nội dung chưa đặc biệt. Ngoài ra, tác giả xây dựng hai nhân vật chính hơi bàn tay vàng. Kiểu đặc biệt xuất sắc như những tổng mà mình từng review trước đó. Lúc nào cũng như ở trên nhìn xuống chúng sinh. Những miêu tả của nam chính ngôn tình không thiếu một chi tiết nào, từ mắt phượng hẹp dài đến biểu tình cao ngạo, có khả năng hô mưa gọi gió….

Còn về tình cảm của nam chính và nữ chính, cũng giống nhiều ngôn tình khác. Qua vài lần tiếp xúc thì có nhận xét khác về nữ chính. Nam chính bị thu hút bởi sự thanh lệ động lòng người, dáng vẻ kiên định, tự tin mạnh mẽ. Mình thấy hầu như ngôn tình tổng tài nào cũng như vậy sẽ làm người đọc thấy chán và không có sự đặc sắc riêng. Vì thế mà mình không đánh giá cao truyện lắm.


Tóm lại như mình đã review, truyện theo motip tổng tài toàn năng giống nhiều truyện tổng tài khác. Nếu bạn nào thích thể loại này có thể tìm đọc nhé. Với những bạn cùng gu với mình thì các bạn cân nhắc chút trước khi đọc. Các bạn có thể đọc một số review truyện ngôn tình trên 7 điểm ở đây mình đã review, đảm bảo chất lượng.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé.

4 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x