[ Henies] review truyện Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương – có đáng đọc?

[ Henies] review truyện Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương – có đáng đọc?

Tác giả: Mộc Qua Hoàng
Thể loại: đam mỹ, thanh xuân vườn trường, hoán đổi linh hồn, học thần + giáo bá.
Số Chương: 114 chương + 2PN
Điểm: 7/10
Review:


Sau khi đọc xong hai bộ truyện liên tiếp của Ngụy Trang Học TraVừa Tỉnh Dậy Liền Nghe Nói Tôi Kết Hôn Rồi, mình quyết định đọc thêm một bộ truyện nữa. Bộ truyện mà mình đọc tiếp theo là Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương.

Truyện viết về hai bạn học Hứa Thịnh và Thiệu Trạm. Một người là học bá toàn năng, một người là giáo bá số 1 của trường Lục Trung Lâm Giang.


Hứa Thịnh là một người cực kì cứng đầu và luôn làm trái những nội quy của trường. Cậu không bao giờ chịu mặc đồng phục, không nghe giảng bài, leo tường, điểm thi hạng nhất từ dưới lên… Hàng tuần cậu đều bị bắt phải viết bản kiểm điểm. Cậu còn nổi tiếng với bài đọc bản kiểm điểm có 1 không hai : ” Em sai rồi nhưng em không đảm bảo lần sau em sẽ không tái phạm nữa”.


Thiệu Trạm trái ngược hoàn toàn với hình tượng của Hứa Thịnh. Cậu là học trò ngoan trong mắt tất cả mọi người ở trường Lục Trung Lâm Giang. Thi đậu vào trường với điểm số thủ khoa, đẹp trai, lạnh lùng.


Nhưng trong lòng của Hứa Thịnh và Thiệu Trạm, mỗi người lại chôn giấu một bí mật. Hứa Thịnh thích vẽ tranh, nhưng vì mẹ, cậu phải từ bỏ niềm đam mê của mình. Thiệu Trạm vì hoàn cảnh gia đình mà bị nhiều người chỉ trỏ. Cả hai đều từng suy nghĩ nếu như mình không phải là mình thì sẽ như thế nào? Chính vì thế, mà câu chuyện dở khóc dở cười đã diễn ra.


Trong một lần Hứa Thịnh trèo tường, cậu bị bạn học Thiệu Trạm tóm được giao cho bác bảo vệ. Lần hai, Hứa Thịnh bị trượt chân và linh hồn hai người hoán đổi cho nhau. Nhưng cũng nhờ vậy, nhiều điều kì diệu và hấp dẫn đã diễn ra. Tính cách của hai người thay đổi chóng mặt, lúc dễ gần, lúc lại lạnh lùng. Đặc biệt là trong kì thi tháng, Thiệu Trạm từ hạng nhất tụt xuống hạng áp chót vì mang linh hồn của Hứa Thịnh.


Mối quan hệ của cả hai từng bước rút ngắn qua mỗi lần hoán đổi. Cả hai dần hiểu ra bí mật của nhau. Trở thành bạn cùng bàn cũng tạo cơ hội cho hai cậu thêm gần gũi và tình cảm từ từ nảy nở. Mình vẫn luôn thích cách Mộc Qua Hoàng dẫn dắt tâm lý nhân vật, rất nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu sắc.


Truyện hay, đáng đọc và nằm trong danh sách đam mỹ trên 7 điểm của mình. Các bạn cùng đọc nhé. Danh sách đam mỹ trên 7 điểm của mình ở đây nhé. tại đây

5 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

5 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương (mới nhất) […]

Dương
Dương
3 years ago

Chào bạn ,tuy toi đã đọc bộ này rồi và cảm thấy rất thích ,ngưng vẫn cảm ơn bạn vì đã review, nếu được thì review bộ “Thương tiến tửu” luôn nhé ,t muốn nhảy nhưng rén
chúc bạn một ngày tốt lành =]]].

Trơig mới bt
Trơig mới bt
2 years ago

Bạn ơi k bt chương mấy 2 ng đổi lại cho nhau. Chứ lâu quá mình thấy kì kì

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x