[Henies] review truyện Ngược Tâm Nam Chính Hắc Hóa Ở Mạt Thế – có nên đọc?

[Henies] review truyện Ngược Tâm Nam Chính Hắc Hóa Ở Mạt Thế – có nên đọc?

Tác giả: Tiền Phương Hữu Cá Quỷ
Thể loại: mạt thế, hệ thống, xuyên sách, ngôn tình, ngược nam, HE
Số chương: 73 chương + 5 PN
Điểm: 7/10


Review:
Dạo này mình tự dưng lại thích thể loại mạt thế nên đã tìm một truyện mạt thế để đọc. Truyện mới mà mình muốn review cho các bạn hôm nay có tên là Ngược Tâm Nam Chính Hắc Hóa Ở Mạt Thế. Đọc tên truyện có lẽ các bạn sẽ sợ là ngược tâm nam chính lên bờ xuống ruộng nhưng mà các bạn yên tâm, không có ngược nhiều đâu nhé.


Truyện viết về nam chính Lạc Thanh Phong và nữ chính Thịnh Tuyết Tiêu. Nữ chính là một người xuyên sách. Cô xuyên vào một nữ phụ cực kì đáng ghét và xấu a. Nhưng mà điểm đặc biệt ở đây của truyện lqf khi nữ chính xuyên qua thì vẫn hành động theo cốt truyện. Cô từng bước khiến nam chính yêu mình rồi lại đẩy nam chính ra xa. Nguyên nhân cô làm vậy là do cô phải làm theo nhiệm vụ mà hệ thống yêu cầu. Có như vậy, 8 năm sau khi nam chính đã lớn mạnh, anh sẽ theo kịch bản giết cô. Sau đó cô mới xem như hoàn thành nhiệm vụ và quay về.


Nhưng mà hệ thống cũng như nữ chính lại không thể lường được cốt truyện bị thay đổi trong 8 năm này. Các nhân vật đều đi lệch cốt truyện đã cho, từ nam chính, nữ chính của sách cho tới chị gái của Thịnh Tuyết Tiêu. Chính vì thế mà diễn biến tiếp theo bị lệch ra khỏi quỹ đạo của sách.


Nam chính dù bị nữ chính lừa dối nhiều lần nhưng vẫn hết lòng yêu cô, bảo vệ cô. Tuy anh tỏ vẻ vô tình nhưng thực chất lại luôn theo dõi cô, chờ đợi cô.


Hệ thống trong truyện cũng khá hài hước. Nữ chính tuy có bàn tay vàng nhưng không phản cảm. Cốt truyện cũng mới mẻ khác lạ so với những truyện mạt thế mình đã đọc. Vì thế mình chấm truyện đạt 7/10. Điểm trừ của truyện là truyện tuy mới mẻ nhưng cũng không có nhiều tình tiết gay cấn, hấp dẫn, chưa có nhiều đoạn cao trào. Tuy nhiên vẫn có thể đọc hết từ đầu đến cuối vì nội dung truyện và cách xây dựng nhân vật cũng ok. Có thể đọc để giải trí cũng khá ổn.


Nếu như các bạn biết những truyện mạt thế nào hay thì comment cho mình nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Ngược Tâm Nam Chính Hắc Hóa Ở Mạt Thế (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x