[Henies] review truyện Xuyên Qua Ai Nói Ta Là Yêu Nghiệt Đê Tiện có nên đọc?

[Henies] review truyện Xuyên Qua Ai Nói Ta Là Yêu Nghiệt Đê Tiện có nên đọc?

Tác giả: Miêu Miêu Miêu Tựu Thị Ngã
Thể loại: đam mỹ, xuyên không, sủng, He
Số chương: 129 chương+ 1 PN
Điểm: 7/10
Review:


Hôm nay mình muốn review một bộ truyện mình mới đọc xong của Miêu Miêu Miêu Tự Thị Ngã truyện có tên là Xuyên Qua Ai Nói Ta Là Yêu Nghiệt Đê Tiện.


Dạo này Henies thích đọc truyện đam mỹ xuyên không nhưng vẫn chưa có bộ nào ưng ý. Vì thế mình tìm một bộ đọc tạm và đã nhảy hố bộ này.


Truyện viết về cặp đôi Tiêu Lẫm và Bách Thần. Bách Thần là một cảnh sát nhân dân thế kỉ 21. Cậu bị người yêu phản bội dẫn đến hy sinh và xuyên vào tiểu thiếu gia của Bình Tây Hầu phủ. Cậu là vật hy sinh thay cho chị gái gả đi xung hỉ cho Tiêu Lẫm, nhị công tử của Khang Vương phủ. Tiêu Lẫm vì bị người ta hại mà hai chân không thể đi lại. Cũng biết nhân phẩm của tiểu công tử Bình Tây Hầu phủ. Vì thế y buồn bực và không xem trọng cuộc hôn nhân này. Bách thần phải gả đi mà không có phu quân tới đón đâu cũng như rước vào cửa. Ngay cả bái đường suýt chút nữa cậu cũng phải bái đường với 1 con gà trống.


Nhưng nhờ vào sự nhanh nhạy trong phá án của kiếp trước bà tài năng y thật của mình. Cậu đã từng bước giúp Tiêu Lẫm đi lại và dành ại những gì đã mất. Cũng như trở thần một vị quan triều đình.


Cốt truyện không quá mới mẻ nhưng nhờ sự dẫn dắt khéo léo của tác giả cũng như edit khá mượt mà truyện vẫn có nét gì đó thu hút mình. Để mình đọc từ đầu cho đến chương cuối cùng. Tâm lý nhân vật ổn, tình cảm chậm nhiệt và xây dựng từ từ. Vì thế mình chấm truyện 7/10.


Tóm lại truyện ok, có thể đọc để giải trí. Các bạn có truyện nào hay thì comment cho mình nhé.

danh sách truyện đam mỹ trên 7 điểm của mình các bạn có thể kích vào đây nhé. ( đam mỹ trên 7_ Henies)

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
DAN HOAI NGUYEN
DAN HOAI NGUYEN
2 years ago

cảm ơn bạn 🙏

trackback

[…] Xuyên Qua Ai Nói Ta Là Yêu Nghiệt Đê Tiện (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x