[Henies] review truyện Nữ Phụ Muốn Làm Quả Phụ – tác giả Công Tử Văn Tranh

[Henies] review truyện Nữ Phụ Muốn Làm Quả Phụ – tác giả Công Tử Văn Tranh

Tác giả: Công Tử Văn Tranh
Thể loại: ngôn tình, hệ thống, xuyên không, nữ phụ, sủng.
Số chương: 97 chương + 9 PN
Điểm: 7.5/10


Review:
Truyện tiếp theo mình muốn review cho các bạn hôm nay tên là Nữ Phụ Muốn Làm Quả Phụ ( truyện có tên khác là Tưởng Thành Quả Phụ Khi Còn Trẻ) . Truyện có tên gốc là Ta Còn Trẻ, Ta Nghĩ Thủ Hoạt Quả. Đây là một bộ truyện khá ổn dành cho những bạn thích truyện ngôn tình, xuyên, hệ thống, ngọt.


Cô nàng Kỷ Khanh Khanh ngủ một giấc lại xuyên vào một cuốn tiểu thuyết. Trong truyện cô là một nữ phụ độc ác, dù xinh đẹp nhưng trọng giàu khinh nghèo. Nhờ một vai nữ hai trong một bộ phim truyền hình mà cô trở nên nổi tiếng. Thế nhưng vì tính cách của mình mà trở thành người bị vạn người chửi rủa.


Trong khi đó nữ chính trong truyện Thẩm Vi Vi lại là một cô gái như sương mai, yếu đuối lại giống như em gái nhà bên. Dù nam chính Lục Lệ Đình nghèo rớt mồng tơi hai bàn tay trắng cô vẫn không rời không bỏ. Không giống như Kỷ Khanh Khanh- mối tình đầu của nam chính, lại chạy theo người khác để tìm vai diễn. Xuyên vào hoàn cảnh éo le, Kỷ Khanh Khanh không thể làm gì hơn ngoài làm theo gợi ý của hệ thống. Cô chấp nhận lấy Lục Lệ Hành – anh trai của nam chính trong sách, một người sắp chết để có tiền trả nợ.


Kỷ Khanh Khanh không biết rằng Lục Lệ Hành cũng có một hệ thống. Chỉ cần anh làm theo yêu cầu của hệ thống thì sinh mạng có thể kéo dài. Mà những nhiệm vụ này đều liên quan đến Kỷ Khanh Khanh. Cô giống như thuốc của anh vậy.


Chính vì thế mà nhiều tình huống éo le đã diễn ra với cậu hai nhà họ Lục. Chỉ cần anh vừa phản bác cô điều gì là y như rằng hệ thống sẽ làm cho anh phải ăn hành vậy.


Cũng nhờ có hệ thống này mà truyện thêm phần hài hước. Cốt truyện xuyên không nữ phụ không quá mới lạ nhưng lại có nét hấp dẫn riêng. Mình rất thích những đoạn lật tẩy bộ mặt của bạch liên hoa Thẩm Vi Vi.


Tuy có hệ thống nhưng truyện không phản cảm. Nó giống như chất xúc tác để thúc đẩy tình cảm của nam nữ chính vậy. Tình cảm của nam nữ chính cũng chậm nhiệt chứ không quá nhanh. Tính cách của các nhân vật cũng được xây dựng ổn. Không phải kiểu nhí nhảnh hay làm lố nên mình chấm truyện 7.5/10 và nằm trong danh sách truyện ngôn tình hay đáng đọc trên 7 điểm của mình.


Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và nhớ hạn chế ra đường trong mùa dịch này nhé !.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Nữ Phụ Muốn Làm Quả Phụ ( mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x