[Henies] review hay truyện Nhớ Em – tác giả Đằng La Vi Chi

[Henies] review hay truyện Nhớ Em – tác giả Đằng La Vi Chi

Tác giả: Đằng La Vi Chi
Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh, sủng, ngược nhẹ, vườn trường, HE
Số chương: 86 chương + 4 PN
Điểm: 8.5/10
Review:


Hôm nay Henies vừa đọc xong một bộ truyện ngôn tình trọng sinh khá hay nên review liền ngay và luôn cho các bạn.


Nhớ Em viết về cặp đôi Trì Yếm và Khương Tuệ. Mở đầu của truyện là hình ảnh nam chính lúc 12 tuổi. Lúc này anh đang bị đánh tả tơi do bị vu oan. Trì Yếm là cô nhi, sống cùng 1 người em trai. Anh phải bươn chải, thậm chí ăn xin, và làm mọi công việc để nuôi sống người em trai luôn căm hận mình vì cái chết của mẹ.


Khương Tuệ sau trọng sinh thì chứng kiến cảnh nam chính bị đánh và nhận ra anh chính là người sẽ hô mưa gọi gió cả thành phố sau này. Kiếp trước cô luôn nghĩ anh rất chán ghét cô nên giờ đây cô luôn tìm mọi cách để cách xa anh nhiều nhất có thể.


Khương Tuệ lúc 9 tuổi là cô bé yếu ớt. Cô bị bệnh mất cân đối nên đi đường hay bị té ngã đến bầm dập mặt mày. Sống lại một lần, cô được chứng kiến hoàn cảnh sống cực khổ của Trì Yếm. Cũng cảm nhận được những cay đắng mà anh phải trải qua cũng như tình cảm sâu nặng anh dành cho cô. Kiếp trước anh không hề chán ghét cô mà chỉ bởi vì anh tự ti và nghĩ rằng cô thích em trai của mình. Điều đó đã làm cô cảm động và từng bước mở lòng để đến bên cạnh anh.


Truyện rất hay nhưng có một điểm Henies không thích ở truyện lắm là tác giả mô tả vẻ đẹp của nữ chính hơi quá. Nữ chính sau khi khỏi bệnh thì xinh đẹp tuyệt trần. Ai nhìn thấy cô cũng phải ngoái lại nhìn. Con trai thì đỏ mặt ngượng ngùng. Con gái thì đỏ mắt ghen tị. Cô như là em gái mưa của mọi chàng trai vậy.


Với Henies thì truyện có một điểm trừ nhỏ như vậy. Về nội dung, truyện khá ổn. Các tình tiết được diễn đạt hợp lý. Lời văn lôi cuốn đọc rất thoải mái. Tác giả viết rất chắc tay và có phong cách riêng của mình.


Tóm lại mình cực lực đề cử Nhớ Em cho những bạn thích truyện ngôn tình trọng sinh, sủng, ngược nhẹ, nam chính thâm tình. Truyện nằm trong danh sách những truyện ngôn tình trên 7 điểm hay đáng đọc của Henies. Mình có thói quen sẽ tìm đọc tất cả các truyện của tác giả mình thích nên sau truyện này, mình sẽ review thêm nhiều truyện của Đằng La Vi Chi. Các bạn theo dõi trang và chờ đọc nhé. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

3.7 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Nhớ Em (mới nhất) […]

trackback

[…] này. Đó là truyện Bệnh Yêu. Truyện cũng thuộc thể loại trọng sinh giống như Nhớ Em […]

trackback

[…] các truyện đã được edit hoàn cho các bạn. Hai bộ truyện mình đã review xong là Nhớ Em và Bệnh Yêu. Các bạn có thể kích vào tên truyện hoặc tìm đọc trên trang […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x