[Henies] review truyện Nhiệt Độ Cơ Thể Của Ác Ma – Đằng La Vi Chi

[Henies] review truyện Nhiệt Độ Cơ Thể Của Ác Ma – Đằng La Vi Chi

Tác giả: đằng La Vi Chi
Thể loại: trọng sinh, sủng, ngược nam, tàn tật nam chính, thanh mai trúc mã, thanh xuân vườn trường.
Số chương: 94 chương + 9PN
Review:


Đây là bộ truyện thứ 3 của tác giả Đằng La Vi Chi mà mình đọc. Như mình đã hứa, mình sẽ đọc và review tất cả các truyện đã được edit hoàn cho các bạn. Hai bộ truyện mình đã review xong là Nhớ Em Bệnh Yêu. Các bạn có thể kích vào tên truyện hoặc tìm đọc trên trang nhé.


Theo như Henies thấy thì các truyện mình đã review của Đằng La Vi Chi đều theo một motif cho nam chính và nữ chính. Nam chính thường tự ti về bản thân, luôn mặc cảm trước nữ chính. Đặc biệt là truyện Nhiệt Độ Cơ Thể Của Ác Ma, nam chính Bùi Xuyên là 1 người tàn tật. Anh bị kẻ thù của cha mình trả thù nên mất đi cả hai chân từ khi 4 tuổi. Vì thế ngay từ nhỏ anh đã rất mặc cảm, tự ti. Để che dấu điều này, tiểu Bùi Xuyên đã đắp lên mình 1 chiếc mặt nạ thờ ơ, dữ dằn, lạnh nhạt.

Sự trông mong thế giới sẽ đối xử dịu dàng với cậu từng chút bị phá vỡ khi phải đối mặt với sự sợ hãi của cha mẹ, sự ác ý của bạn học. Ánh sáng duy nhất cậu cảm nhận được là từ cô bé đáng yêu Bối Dao.


Sau khi Bối Dao trọng sinh vào năm 4 tuổi, cô đã gặp lại Bùi Xuyên-người sẽ trở thành ác ma của thế giới sau khi lớn lên. Nếu như không có nụ hôn lạnh như nước kiếp trước anh dành cho cô, có lẽ cô đã xem anh như một bản nhạc đệm trong cuộc sống kiếp này của mình. Sống lại với kí ức 20 năm trước, Bối Dao cảm nhận rõ nét hơn những gì anh đã trải qua. Cũng như có cơ hội nhận ra tình cảm sâu kín anh dành cho mình. Để từ đó cô hiểu hơn về anh và trở thành ánh sáng trong cuộc đời tăm tối phản nghịch trong những năm học cao trung của anh.


Nội dung truyện mới lạ, khá đặc biệt do tác giả xây dựng hình ảnh nam chính không hoàn hảo như nhiều truyện khác. Ở nam chính Bùi Xuyên có gì đó rất đặc biệt. Henies thấy tác giả xây dựng nội tâm nhân vật rất hay. Những cảm xúc sợ hãi, tự ti, vui vẻ xoay vần trong con người cậu. Thông qua ngòi bút mô tả của tác giả, người đọc cũng sẽ cảm nhận được những cảm xúc ấy.


Tác giả viết rất chắc tay, dù có những yếu tố hơi bàn tay vàng nhưng phần tâm lý nhân vật đã bù đắp tất cả. Truyện mang lại cho người đọc nguồn năng lượng tích cực. Giúp chúng ta hiểu hơn về cảm giác của những con người không may mắn có được cơ thể trọn vẹn.


Tóm lại truyện khá hay, giống như 2 truyện mình đã review trước đó là Bệnh YêuNhớ Em, truyện Nhiệt Độ Cơ Thể Ác Ma cũng nằm trong danh sách truyện ngôn tình hay trên 7 điểm của Henies. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe thật tốt trong mùa dịch nhé.

4 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Nhiệt Độ Cơ Thể Của Ác Ma (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x