[Henies] review hay Thâm Uyên Nữ Thần (Vực Sâu Nữ Thần)- Đằng La Vi Chi

[Henies] review hay Thâm Uyên Nữ Thần (Vực Sâu Nữ Thần)- Đằng La Vi Chi

Tác giả: Đằng La Vi Chi
Thể loại: Ngôn tình, ngược nam, vườn trường, ngọt ngào, sủng.
Số chương: 100 chương + 9 PN
Điểm: 7.5 /10
Review:


Hôm nay mình sẽ review cho các bạn bộ truyện thứ 4 của Đằng La Vi Chi mà mình đã đọc. Truyện không thuộc thể loại trọng sinh như các truyện trước mình đã review. Nhưng vẫn rất đáng đọc.


Nữ chính của truyện tên là Dụ Sân. Cô là một cô gái xinh đẹp đáng yêu từ khi còn bé. Dụ Sân lúc sinh ra đã mang trong mình một mùi hương đặc biệt thơm nên ba mẹ cô phải che dấu để tránh điều tiếng. Dụ Sân có một người anh trai tự kỉ nhưng chỉ số thông minh rất cao tên là Dụ Nhiên. Cậu chàng tuy không biểu lộ ra nhưng là một người cực kì cuồng em gái.


Trong một trận sạt lỡ đất, vùng núi cao nơi gia đình Dụ Sân sinh sống bị ảnh hưởng. Rất nhiều người dân đã mất đi. Gia đình cô may mắn thoát nạn. Dụ Sân được một người thanh niên cứu thoát. Sau khi xác nhận thông tin từ trưởng thôn, cô biết người cứu mình tên là Bách Chính. Khi có cơ hội gặp lại cậu ở trường học. Cô quyết tâm làm mọi việc để cảm ơn ân nhân cứu mạng.


Nam chính Bách Chính có thân phận rất thảm. Mẹ cậu rất ghét cậu. Bà từng nhiều lần tìm cách để giết chết đứa con trai của mình. Khi còn nhỏ, Bách Chính từng khát vọng tình yêu của ba mẹ. Nhưng khi lớn lên, cậu biết điều này không thể nào trở thành sự thật.


Nam chính tự biết mình là một người không tốt lành gì. Cậu bắt nạt cô để làm vui lòng người khác. Tuy cậu biết mình không phải là ân nhân của cô nhưng lại không chịu nói ra. Nhưng không biết từ lúc nào, cậu lại đem lòng yêu cô gái ngây thơ, thân thành, đáng yêu ấy.


Nữ chính là người dám yêu dám hận. Cô đơn thuần nhưng không ngốc nghếch. Dụ Sân dùng sự thấu hiểu, chia sẻ của mình đã trở thành ánh sáng trong cuộc đời đầy đau khổ, tối tăm của Bách Chính. Cô giúp cậu tự tin, có lý tưởng, khát vọng trong cuộc sống.


Truyện có những đoạn khá cẩu huyết. Nhất là xuất thân của nam chính. Cũng như đoạn cuối Henies thấy hơi dong dài và ngoại truyện chưa hoàn hảo cho couple chính. Nhưng dù sao thì truyện cũng khá ổn. Dù không hay bằng những truyện trước đó nhưng bù lại, tình cảm của nam chính nữ chính khi đang học ở cao trung vẫn rất ngọt ngào. Điểm này đã bù lại cho các đoạn khác và làm cho Henies cảm nhận truyện vẫn rất ok. Vì thế truyện vẫn nằm trong danh sách truyện ngôn tình trên 7 điểm hay đáng đọc của mình.

Chúc các bạn đọc truyện vui và nhớ giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch này nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Thâm Uyên Nữ Thần (Vực Sâu Nữ Thần) (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x