[Henies] review truyện Mỹ Nhân Mềm Mại – Đằng La Vi Chi

[Henies] review truyện Mỹ Nhân Mềm Mại – Đằng La Vi Chi

Tác giả: Đằng La Vi Chi
Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, vườn trường, sủng, ngược nam nhẹ, showbiz.
Số chương: 74 chương + 2 PN
Điểm: 7/10


Mỹ Nhân Mềm Mại là truyện thứ 5 của Đằng La Vi Chi mà mình đọc và review. Truyện cũng thuộc thể loại trong sinh như Bệnh Yêu, Nhớ Em, Nhiệt Độ Cơ Thể Của Ác Ma, và Thâm Uyên Nữ thần. Các bạn có thể kích vào tên truyện để đọc review nhé.


Mỹ Nhân Mềm Mại viết về cặp đôi Tần Kiêu và Tô Lăng. Kiếp trước, tổng giám đốc Tần vừa nhìn thấy mỹ nhân mềm mại đáng yêu có bàn chân tuyệt đẹp là Tô Lăng. Anh tìm mọi cách để làm quen, dùng mọi thủ đoạn có thể để kim ốc tàng kiều với cô. Cũng từ đó khiến cô không thể tiếp tục đi học, không thể thực hiện ước mơ trở thành diễn viên nổi tiếng của mình. Cô hận anh đến lúc chết cũng không muốn để anh được nhìn thấy.


Sống lại lần nữa, Tô Lăng tìm mọi cách để Tần Kiêu không để ý đến mình nữa. Ở lần gặp đầu tiên, cô hóa trang thành một cô gái cực kì xấu xí và bó đôi chân của mình như đống thạch cao. Thế nhưng số phận dường như trêu đùa cô khi để ông chủ Tần lại lần nữa có hứng thú với cô. Liệu lần này Tô Lăng có thể thoát khỏi ma trảo của Tần Kiêu?


Nữ chính là một cô nàng được xây dựng yếu đuối, dịu dàng, nhưng cũng rất thông minh và nghiêm túc. Mình thấy nhiều comment trách tại sao Tô Lăng lại quá nhát gan sợ sệt Tần Kiêu, lúc nào cũng khóc như vậy. Nhưng mình nghĩ đây là 1 phần tính cách của nữ chính và sự sợ hãi của Tô Lăng với Tần Kiêu ở kiếp trước. Điều này không quá khó hiểu. Tô Lăng sau này đã ngược giám đốc Tần tơi bời là các bạn có thể thấy cô ấy cũng khá nguyên tắc chứ không phải là người quá dễ dãi.


Với Henies thì Mỹ Nhân Mềm Mại không cao điểm bằng các truyện trước đó của Đằng La Vi Chi mình đã review. Nhưng truyện cũng nằm trong danh sách truyện ngôn tình hay trên 7 điểm của Henies. Các truyện trong danh sách này các bạn cứ yên tâm nhảy hố. Đảm bảo đều là những truyện mình đã đọc qua và tuyển chọn để review cho các bạn.


Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé.

4.5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Mỹ Nhân Mềm Mại (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x