[Henies] review hay truyện Bệnh Yêu- tác giả Đằng La Vi Chi

[Henies] review hay truyện Bệnh Yêu- tác giả Đằng La Vi Chi

Tác giả: Đằng La Vi Chi
Thể loại: ngôn tình, sủng, ngọt trọng sinh, vườn trường, ngược nhẹ
Số chương: 92 chương + 2 PN
Điểm: 7.5/10
Review:


Hôm trước mình đã hứa sẽ review thêm một số tác phẩm của Đằng La Vi Chi. Vì thế hôm nay mình review cho các bạn một bộ truyện tiếp theo của tác giả này. Đó là truyện Bệnh Yêu. Truyện cũng thuộc thể loại trọng sinh giống như Nhớ Em vậy.


Nữ chính Mạnh Thính đời trước vì cứu con gái của cha dượng mà bị cô ta hại chết. Trọng sinh về năm cô học lớp 11, Mạnh Thích lúc bây giờ vẫn là cô gái với cặp kính đặc chế dành cho người mù cùng với gậy dẫn đường. Cặp mắt và gương mặt xinh đẹp cũng bị che khuất. Mọi người đều cho rằng cô là một cô gái xấu xí. Sống lại một đời, cô quyết tâm sẽ sống thật tốt. Không cần phải đối xử hết lòng với em gái độc ác vô ơn của mình. Đồng thời cũng thực hiện ước mơ của mình cũng như của mẹ.


Nhưng có một điều mà cô không ngờ tới, đó chính là Giang Nhẫn. Đó là ác ma giết người kiếp trước từng theo đuổi cô. Vì biết những chuyện đã xảy ra ở kiếp trước nên kiếp này cô quyết tâm không có bất kì quan hệ gì với anh. Tuy nhiên, dường như số phận đã sắp đặt khi ngay từ lần gặp đầu tiên, anh đã có hứng thú với cô. Để từ đó câu chuyện tình yêu vừa đắng cay vừa ngọt ngào đã được tạo nên.


Giang Nhẫn – từ một thiếu niên với căn bệnh nóng nảy khó kiềm chế trong người đã trở thành một người đàn ông giỏi giang giàu tình cảm. Mạnh Thính đã đem sự bao dung, quan tâm và đồng cảm sưởi ấm cho trái tim của một người cô từng khắp nơi chạy trốn.


Nội dung truyện không phải rất mới lạ và đặc sắc nhưng nhờ vào lời văn nhẹ nhàng, sự trau chuốt trong từng cảm xúc của nhân vật mà truyện có nét lôi cuốn riêng, thu hút Henies đọc từ đầu cho đến cuối truyện.


Truyện ngọt ngào nhưng cũng có những đoạn sâu lắng. Truyện Bệnh Yêu giống với Nhớ Em ở tình tiết nam chính khá tự ti về bản thân khi có suy nghĩ muốn ở bên cạnh nữ chính. Nếu ở Nhớ Em, nam chính tự ti về xuất phân và quá khứ nghèo túng của mình thì nam chính Giang Nhẫn ở Bệnh Yêu lại tự ti về căn bệnh dễ nóng nảy, khó kiềm chế của mình. Nữ chính của cả hai truyện đều là những cô gái vô cùng xinh đẹp. Mình thấy tác giả khá thích xây dựng nhân vật có đặc điểm như vậy hay sao á.


Tóm lại truyện khá ổn và thích hợp cho những bạn thích truyện trọng sinh, ngọt, sủng, ngược nhẹ nam. Mình chấm truyện đạt 7.5/10 và nằm trong danh sách truyện ngôn tình hay trên 7 điểm của mình. Các bạn có truyện nào hay thì giới thiệu cho mình nhé.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Bệnh Yêu (mới nhất) […]

trackback

[…] đã được edit hoàn cho các bạn. Hai bộ truyện mình đã review xong là Nhớ Em và Bệnh Yêu. Các bạn có thể kích vào tên truyện hoặc tìm đọc trên trang […]

trackback

[…] Đằng La Vi Chi mà mình đọc và review. Truyện cũng thuộc thể loại trong sinh như Bệnh Yêu, Nhớ Em, Nhiệt Độ Cơ Thể Của Ác Ma, và Thâm Uyên Nữ thần. Các bạn có thể […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x