[Henies] review truyện Bạc Vụ – tác giả Vy Phong Kỷ Hứa có nên đọc?

[Henies] review truyện Bạc Vụ – tác giả Vy Phong Kỷ Hứa có nên đọc?

Tác giả: Vy Phong Kỷ Hứa
Thể loại: đam mỹ, xuyên không, cường cường, sủng
Số chương: 103 chương + 3 PN
Điểm: 7/10
Review:


Hôm nay mình sẽ review cho các bạn một bộ truyện khá lạ mà mình vừa đọc xong. Truyện có tên là Bạc Vụ. Trước khi đọc mình có xem qua một số comment của các độc giả. Henies thấy có rất nhiều bạn khen truyện hay, nhưng tình tiết rất khó hiểu, đọc rất xoắn não.

Vì tò mò nên mình cũng tìm truyện để đọc thử xem tai sao truyện xoắn não thế mà vẫn có nhiều bạn khen hay là thế nào. Đọc xong truyện Henies quyết định viết ngay và luôn để các bạn có thể có cảm nhận ban đầu trước khi đọc truyện.


Truyện viết về cặp đôi Quý Vũ Thời và Tống Tình Lam. Bạn thụ Quý Vũ Thời bị mắc hội chứng Heperthymesia – Siêu ức chứng, hay còn gọi là hội chứng trí nhớ siêu phàm. Chỉ cần gặp qua một lần, cậu có thể nhớ rõ ràng tất cả các chi tiết đã diễn ra. Tống Tình Lam là đội trưởng của đội thủ hộ giả số 7 của hệ thống thời không Thiên Khung. Trong đội của anh thiếu một thủ hộ giả, Quý Thời Vũ đã vô tình bị đưa vào vị trí còn thiếu ấy.

Vì ngoại hình của mình mà Quý Thời Vũ hay bị coi thành 1 tên gay yếu đuối. Ngay cả đội trưởng và thành viên của đội 7 cũng như vậy. Tuy nhiên qua nhiệm vụ đầu tiên, ấn tượng của mọi người về cậu đã triệt để thay đổi. Cậu đã trở thành 1 phần không thể thiếu của đội nhờ vào trí tuệ thiên tài của mình.


Cũng trong quá trình làm những nhiệm vụ này, bạn công trai thẳng Tống Tình Lam đã bị bẻ cong lúc nào không hay. Truyện đọc thật sự rất xoắn não mọi người ạ. Ngoài những đoạn phát triển tình cảm của cặp nam chính, những đoạn làm nhiệm vụ thật sự Henies đọc không hiểu gì cả. Bởi vì tác giả mô tả những thời không khác nhau, rồi lại kèm theo những từ ngữ hơi bị cao siêu so với khả năng của mình. Mình đọc mà không thể “get” được tí nào cả. Theo kiểu từ nào cũng hiểu nhưng mà ghép lại với nhau thì không hiểu gì.

Nhưng mà không thể phủ nhận là chỉ cần đọc lướt qua những chi tiết như này thì truyện vẫn khá ổn. Bởi những đoạn phát triển tình cảm của hai nam chính đã kéo lại tất cả. Vì thế mình vẫn chấm truyện đạt điểm cao 7/10 và nằm trong danh sách truyện đam mỹ trên 7 điểm hay đáng đọc của Henies.


Mình đang muốn tìm đọc những truyện thuộc thể loại trinh thám. Nếu bạn nào có truyện hay thì giới thiệu cho mình với nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

4.5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Bạc Vụ (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x