[Henies] Review hay truyện Tôi Là Tình Đầu Đã Chết Của Anh

[Henies] Review hay truyện Tôi Là Tình Đầu Đã Chết Của Anh

Tác giả: Tưởng Mục Đồng
Tên khác: Tôi là ánh trăng sáng đã chết của đại lão.

Thể loại: trọng sinh, thanh xuân vườn trường, sủng, ngọt
Số chương: 98 chương( đã gồm PN)
Điểm: 7/10
Review:


Kỷ Nhiễm sau khi bị tai nạn xe cộ đã trọng sinh quay trở lại 10 năm trước. Lúc này, cô vừa mới tỉnh dậy sau khi bị sốt cao. Cô phải đối diện với việc ba mẹ đang chuẩn bị ly hôn.


Thẩm Chấp là một đứa con riêng của nhà họ Thẩm. Anh là một thiên tài trong ngành đầu tư. Kiếp trước, anh vì sự tự ti về gia đình mà không dám thể hiện tình cr của mình với Kỷ Nhiễm.


Henies rất thích cách tác giả xây dựng các mối quan hệ trong gia đình Kỷ Nhiễm. Đó là những tình cảm rất thật, mang hơi thở cuộc sống. Dù ba mẹ Kỷ Nhiễm đã ly hôn nhưng họ vẫn dành cho con gái của mình sự quan tâm rất lớn. Dù có những lúc họ vì cuộc sống riêng bỏ rơi cô hay áp đặt cô vào khuôn khổ. Thì dù cho có chuyện gì xảy ra, họ vẫn bằng lòng tin tưởng cô vô điều kiện. Họ vẫn đặt cô vào vị trí đầu tiên để yêu thương.


Trọng sinh lại 10 năm trước là cơ hội để Kỷ Nhiễm hiểu rõ hơn ba mẹ mình. Cũng như biết được đối thủ một mất một còn của mình trong quá khứ lại có một mặt rất khác sau vẻ lạnh lùng. Và đặc biệt mình lại chính là ánh trăng sáng của anh từ thời thơ bé.


Tình cảm của Thẩm Chấp và Kỷ Nhiễm rất ngọt ngào và sâu lắng. Truyện có lúc nhẹ nhàng, có lúc lại rất gay cấn. Đặc biệt những đoạn nữ chính chỉnh hai mẹ con mẹ ghẻ và em gái của mình rất kích thích.


Truyện đọc ổn, nằm trong danh sách truyện hay đáng đọc của Henies. Các bạn có thể đọc để giải trí. Cảm ơn mọi người đã đọc review trên trang của mình. Các bạn có truyện nào hay thì comment giới thiệu cho mình nhé.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Tôi Là Tình Đầu Đã Chết Của Anh […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x