[ Henies] review truyện Đệ Nhất Thi Thê – tác giả Kim Nguyên Bảo, có nên đọc?

[ Henies] review truyện Đệ Nhất Thi Thê – tác giả Kim Nguyên Bảo, có nên đọc?

Tác giả: Kim Nguyên Bảo
Thể loại: đam mỹ, xuyên sách, tùy thân không gian, cường cường, chủ thụ, dị năng, mạt thế, sủng, sinh con, HE
Số chương: 376 chương.
Điểm: 9/10
Review:


Nam chính Mộ Nhất Phàm có sở thích viết truyện mạt thế. Lại thích dùng tên của người thân, bạn bè để đặt tên cho các nhân vật trong truyện. Xuyên vào ai không xuyên, Mộ Nhất Phàm lại xuyên đúng vào tang thi vương cùng tên với mình trong truyện. Tang thi vương là kẻ thù lớn nhất của nam chính Chiến Bắc Thiên. Cũng là đầu sỏ giết chết nam chính. Sau khi nam chính trùng sinh sẽ quay lại trả thù. Mộ Nhất Phàm bi thảm xuyên đúng vào thời điểm này. Vì thế cậu quyết định sẽ thủ tiêu nam chính trước khi nam chính tìm mình trả thù.


Tất nhiên là Mộ Nhất Phàm không thể nào thuận lợi tiến hành kế hoạch mình đã lập ra. Lại còn đẩy mình vào tình huống dở khóc dở cười là đi nhầm mộ và xui xẻo đỡ cho nam chính một viên đạn. Cậu vì sợ nam chính nhận ra mà phải bọc kín mít như tang thi.


Nhưng có một điều Mộ Nhất Phàm không thể ngờ là truyện không phát triển theo nguyên tác mạt thế ngôn tình mà lại đi theo con đường đam mỹ. Nam chính vì sự ngây ngô ngốc nghếch của mình mà dần chú ý đến cậu.


Truyện có yếu tố hài hước nên đọc rất vui. Bạn thù nhiều lúc rất ngây thơ. Mộ Nhất Phàm không ngờ vì viên ngọc châu của nam chính mà mình lại mang thai. Cậu cứ đinh ninh mình bị đầy hơi. Tới lúc sắp sinh thì cậu mới biết là mình sắp sinh em bé thật. Đan xen vào những tình tiết giết chóc và đẫm máu và những chi tiết hài hước do bạn thụ tạo ra. Nhờ đó mà truyện cũng nhẹ nhàng hơn.


Tác giả viết chắc tay, nội dung truyện hấp dẫn, các tình tiết mới lạ. Truyện có nhiều đoạn cao trào cuốn người đọc từ đầu tới cuối. Có thể chứng minh là truyện rất dài nhưng Henies không bỏ qua chương nào cả. Rất cảm ơn các bạn Editor đã edit truyện thật mượt.


Tác giả xây dựng hình tượng nhân vật và tính cách các nhân vật rất đặc sắc. Bạn thụ nhiều lúc tưng tửng nhưng rất tình cảm và tâm lý. Bạn công ngoài lạnh trong nóng, biết cách để bảo vệ người khác. Và một dàn nhân vật phụ mỗi nhân vật được tạo ra với tính cách khác nhau. Tất cả kết hợp với nhau, kết hợp với nội dung truyện tạo ra một tác phẩm rất hay. Không có một chi tiết hay nhân vật dư thừa nào.


Tóm lại đây là một bộ truyện mạt thế đam mỹ hay và hiếm có. Truyện nằm trong danh sách truyện đam mỹ hay trên 7 điểm đáng đọc của Henies. Mọi người ai chưa đọc thì không nên bỏ qua một bộ truyện hay thế này. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Đệ Nhất Thi Thê (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x