[ Henies] review truyện Trân Quý Em Như Mạng – tác giả Trương Tiểu Tố

[ Henies] review truyện Trân Quý Em Như Mạng – tác giả Trương Tiểu Tố

Tác giả: Trương Tiểu Tố
Thể loại: ngôn tình, trinh thám, cảnh sát + pháp y, sủng, HE
Số chương: 92 chương ( gồm cả PN)
Điểm: 8/10
Review:

Truyện tiếp theo Henies muốn giới thiệu với mọi người hôm nay là Trân Quý Em Như Mạng của tác giả Trương Tiểu Tố. Đây là một bộ truyện rất thích hợp cho những bạn thích thể loại trinh thám, cảnh sát kết hợp với pháp y. Truyện viết về cặp đôi Kỷ Nghiêu và Hàn Tích.


Hàn Tích là một nữ pháp y xinh đẹp vì thành tích quá xuất sắc mà được điều đến Cục cảnh sát Nam Tuyền. Ngay ngày đầu tiên đi làm, Hàn Tích đã gặp đội trưởng đội hình sự Kỷ Nghiêu. Ấn tượng đầu tiên của Hàn Tích với Kỷ Nghiêu là anh có một đôi mắt rất đẹp nhưng không đứng đắn. Anh hành xử y hệt một tên lưu manh ngang ngược. Còn ấn tượng của Kỷ Nghiêu với Hàn Tích là cô rất xinh đẹp nhưng lạnh lùng, ngoài lạnh trong nóng. Anh chàng đội trưởng bị cô pháp y xinh đẹp thu hút ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng chính anh cũng không hề hay biết.


Pháp y Hàn vừa bước vào cục công an đã trở thành đối tượng tình nghi của một vụ án mạng tại tiểu khu cô ở. Từ đây mở ra nhiều vụ án mới liên quan tới 19 năm trước. Bí mật về thân thế của cô cũng dần dần được tiết lộ.


Nội dung truyện logic, chặt chẽ. Các vụ án được xây dựng tỉ mỉ. Sự kết hợp và liên thủ giữa vị cảnh sát tài ba và cô pháp y giỏi giang đã tạo nên sự ăn ý, giúp phá gỡ rất nhiều vụ án khó. Truyện vừa nói về các vụ án, vừa viết về các mối quan hệ trong gia đình. Tình cảm của nam nữ chính cũng được đan xen và phát triển.


Truyện ngọt ngào nhưng cũng không kém phần sâu lắng. Bí mật về thân thế của Hàn Tích được hé lộ cũng là lúc những nỗi đau mất mát được đưa ra ánh sáng. Truyện cho ta thấy luật nhân quả luôn luôn hiện hữu và tội ác sớm muộn cũng bị trừng trị.


Truyện hay, đáng đọc, nằm trong danh sách truyện ngôn tình trên 7 điểm hay đáng đọc của Henies. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Trân Quý Em Như Mạng (mới nhất) […]

trackback

[…] thứ 2 của Trương Tiểu Tố mà mình đọc. Truyện mình đã review trước đó là Trân Quý Em Như Mạng. Các bạn có thể tìm đọc review truyện này […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x