[ Henies] review truyện Tiếng Ngọt – tác giả Trương Tiểu Tố

[ Henies] review truyện Tiếng Ngọt – tác giả Trương Tiểu Tố

Tác giả: Trương Tiểu Tố
Thể loại: ngôn tình, hiện đại, tinh anh + tinh anh, cường cường, sủng, HE
Số chương: 64 chương + 1 PN.
Điểm: 7.5/10
Review:


Đây là bộ truyện thứ 2 của Trương Tiểu Tố mà mình đọc. Truyện mình đã review trước đó là Trân Quý Em Như Mạng. Các bạn có thể tìm đọc review truyện này nhé.


Tiếng Ngọt viết về cặp đôi Tô Mạch và Trâu Tinh Thần. Tính cách của nam nữ chính khá đặc biệt. Nam chính Trâu Tinh Thần là ông chủ của một công ty lập trình do chính mình tạo ra. Vì là 1 thiên tài nên lúc nào anh cũng yêu cầu mọi người phải làm việc chỉn chu. Nhân viên của anh bị ăn mắng như cơm bữa. Vì một biến cố lúc thời niên thiếu, tính cách của anh khá hờ hững và lạnh lùng.


Tô Mạch được sinh ra ở một gia đình hết sức bình thường. Ba mẹ cô vì muốn cô trở nên ưu tú nên tìm mọi cách cho cô vào học ở trường quý tộc. Tuổi thơ của cô luôn trải qua sự tự ti, mặc cảm và bị coi thường. Với quyết tâm thay đổi số phận, Tô Mạch gắng sức học tập và đã trở thành một cô nàng công sở tài giỏi, xinh đẹp và sắc sảo.Nhưng dù bỏ ra bao nhiêu tiền lương để mua sắm hàng hiệu, túi sách, váy áo. Tô Mạch vẫn biết mình là một người tự ti và ham hư vinh.


Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Tô Mạch và Trâu Tinh Thần tại 2 căn hộ đối diện đã thay đổi cuộc đời của cả hai. Tô Mạch ấn tượng bởi vẻ ngoài ôn nhuận, lịch lãm, dịu dàng, đúng kiểu nam thần của Trâu Tinh Thần. Còn anh lại nghĩ cô là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, quyến rũ. Vì thế, ngay lần gặp đầu tiên, cả hai đã mang hai chiếc mặt nạ hoàn hảo để che đậy bản thân.


Dần dần tính cách thật của hai người cũng lộ ra. Tô Mạch cũng đã phát hiện ra sở thích mắng chửi người của nam thần. Trâu Tinh Thần cũng biết tính cách thật của Tô Mạch. Henies thấy tác giả xây dựng tính cách nhân vật khá mới lạ. Nữ chính không phải là một cô nàng hoàn hảo như nhiều truyện mình đã đọc khác. Nữ chính tự biết mình là người ham hư vinh, tự ti. Cô muốn dùng quần áo túi sách, hàng hiệu để mang lại sự tự tin cho bản thân. Sau khi gặp được nam chính, nữ chính đã biết những điều này không còn quan trọng.


Có một điều mình rất thích ở nữ chính đó là cô rất cố gắng và chăm chỉ. Cô biết mình muốn gì bà luôn gắng hết sức để trở thành một người giỏi giang, để trở thành kẻ mạnh. Có như vậy, cô mới không bị ức hiếp và luôn tự chủ trong mọi việc. Dù ham hư vinh nhưng nữ chính không bao giờ bán rẻ bản thân.


Truyện theo motip không phải mới lạ nhưng tác giả biết cách tạo ra sự cuốn hút riêng. Tính cách nam chính cũng khá buồn cười. Mình sẽ không spoil nhiều ở điều này, các bạn đọc là có thể thấy được. Mình thấy 2 tác phẩm của Trương Tiểu Tố mình đã review đều khá ok. Vì thế mình sẽ tìm đọc thêm vài truyện nữa để review cho các bạn. Các bạn đón đọc nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Tiếng Ngọt (mới nhất) […]

trackback

[…] truyện thứ 3 của Trương Tiểu Tố. Hai truyện mà mình đã review trước đó là Tiếng Ngọt và Trân Quý Em Như […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x