[Henies] review truyện Chào Em, Cô Giáo Của Tôi – tác giả Trương Tiểu Tố

[Henies] review truyện Chào Em, Cô Giáo Của Tôi – tác giả Trương Tiểu Tố

Tác giả: Trương Tiểu Tố
Thể loại: ngôn tình, hiện đại, đô thị tình duyên, giáo viên + giáo viên, HE
Số chương: 70 chương + 12 NT
Điểm: 8/10
Review:


” Chào Em, Cô Giáo Của Tôi” là bộ truyện thứ 3 của Trương Tiểu Tố. Hai truyện mà mình đã review trước đó là Tiếng Ngọt Trân Quý Em Như Mạng.


Ninh Thư là một giáo viên dạy Văn kiêm giáo viên chủ nhiệm lớp 12a6. Cô đã đi dạy tại trường cấp ba số 1 được 5 năm. Tại đây, Ninh Thư là một giáo viên trẻ mẫu mực, nghiêm khắc nên bị họ sinh đặt cho biệt danh là Bà Già Ninh.


Nghiêm Kiều từng là một thiếu gia nhà giàu. Vì gia đình gặp biến cố mà cha mẹ anh đã qua đời. Một mình Nghiêm Kiều phải lăn lộn để kiếm sống và nuôi em trai Nghiêm Lễ. Vì vậy mà nam chính trong mắt Ninh Thư luôn mang bộ dáng như một tên côn đồ xã hội đen với hình xăm rồng trên cánh tay. Vì kí ức lúc nhỏ, cô giáo Ninh luôn tỏ ra sợ hãi với những người có bộ dạng như vậy. Đối với Nghiêm Kiều, cô giáo Ninh là một người rất ngây thơ đáng yêu, lúc nào cũng nghiêm túc và nhiệt tình. Nghiêm Kiều từng tự hứa với lòng và với bạn bè rằng sau khi em trai lên đại học mới tìm một người bạn gái. Nhưng tất cả đã thay đổi sau khi anh gặp Ninh Thư.


Đối với Henies, truyện không phải quá xuất sắc nhưng nhờ những tình tiết về học đường đã giúp truyện trở nên hay hơn. Những câu chuyện của từng học sinh vừa vui vẻ, vừa ngọt ngào, cũng có lúc buồn và cảm động. Học sinh luôn là những người luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Ninh Thư từ một cô giáo lúc nào cũng nghiêm khắc với học sinh đã học được cách dung hòa với họ trò của mình. Nghiêm Kiều đã giúp cô trở thành một cô giáo được tất cả học sinh yêu mến.


Những câu chuyện về tình bạn, tình thầy trò đáng quý đã đem đến cho Henies những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đọc truyện làm mình nhớ lại thời học sinh của mình và mới biết nó đáng quý như thế nào. Đây là lý do mình chấm truyện trên 7 điểm và nằm trong danh sách truyện ngôn tình trên 7 điểm hay đáng đọc của Henies.

Những bạn thích thể loại nhẹ nhàng, ngọt, pha lẫn học đường có thể đọc thử. Mình đảm bảo truyện khá hay và đáng đọc. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Chào Em, Cô Giáo Của Tôi (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x