[Henies] review Địch Áo Tiên Sinh ( Dior Tiên Sinh) – tác giả Lục Dã Thiên Hạc

[Henies] review Địch Áo Tiên Sinh ( Dior Tiên Sinh) – tác giả Lục Dã Thiên Hạc

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
Thể loại: đam mỹ, hiện đại, hài hước, hào môn thế gia, tổng tài + tổng tài, HE
Số chương: 100 chương +2 PN
Điểm: 9/10
Review:


Hôm nay mình vừa đọc xong một bộ truyện cực kì hài hước rất thích hợp để đọc giải trí mọi người ơi. Truyện có tên là Địch Áo Tiên Sinh ( tên gọi khác là Dior Tiên Sinh). Không hiểu sao mình có thể bỏ qua một bộ truyện hay lâu như thế này. Truyện thật sự rất hài hước nhưng cũng không kém phần ấm áp, đáng yêu.


Trương Thần Phi và Tiêu Tê đã kết hôn được 7 năm. Lúc này hôn nhân đồng tính đã được hợp pháp hóa. Bạn công Trương Thần Phi luôn được vợ gọi bằng cái tên Trương Đại Điểu. Mọi người cũng hiểu tên của anh công nghĩa là gì rồi đấy. Bạn Đại Điểu nổi tiếng trong giới hào môn và truyền thông là sợ vợ.


Trong một lần tai nạn xe cộ, bạn Đại Điểu bị tông thì trúng đầu. Vấn đề là trước lúc tông xe bạn công đang nghe một bộ tiểu thuyết. Vì thế sau khi tỉnh dậy, ảnh bị lậm vào hàng loạt truyện khác nhau. Tổng tài sợ vợ biến thành tổng tài bá đạo, còn bạn thụ Tiêu Tê biến thành tiểu kiều thê bất đắc dĩ. Không chỉ lậm vào một tiểu thuyết tổng tài, anh công còn lúc thì nghĩ mình là đế vương xã hội đen. Lúc thì cha nuôi kim chủ, lúc lại nguyên soái đế quốc hay ma cà rồng…. Tóm lại là cứ vài ba ngày lại đổi một phong cách khác nhau.


Mỗi lần lậm vào tiểu thuyết là người đọc lại được cười thả ga với sự hài hước vô đối của Trương tổng tài. Độc giá chỉ có việc ôm bụng mà lăn lộn với những suy nghĩ và hành động của bạn Đại Điểu. Một số đoạn cực hài như là sau khi lậm vào vai vương gia, bản nghĩ con chó con là cẩu hoàng đế. Khi lậm vào vai huyết tộc ma cà rồng, bạn Đại Điểu gởi tỏi cho người mà bản ghét để hạ độc. Đọc truyện mà Henies cứ cười như điên vậy.


Bên cạnh những chi tiết cực kì hài, cũng xen lẫn vào đó những tình tiết cảm động về tình cảm của cặp đôi công thụ. Vì kết hôn đã 7 năm, đôi lúc người trong cuộc trở nên hơi thờ ơ. Tuy tình cảm dành cho nhau vẫn còn nguyên vẹn. Nhưng vì công việc, cả hai ít dành thời gian cho nhau. Sau khi Trương Thần Phi bị lậm vào tiểu thuyết, những bí mật nhỏ và tình cảm của bạn công được thể hiện bằng những hành động trong vô thức. Lúc này tiểu thụ mới biết anh công yêu mình như thế nào. Tình cảm của cả hai một lần nữa được hâm nóng và còn mặn nồng hơn trước.


Tác giả viết rất chắc tay và bạn edit dịch rất mượt mà nên đọc truyện rất thích. Đây là một bộ truyện đảm bảo sẽ không làm cho bất kì ai thất vọng. Henies nhiệt liệt đề cử cho các bạn bộ truyện cực kì vui vẻ này. Mình chấm truyện 9/10. Truyện nằm trong danh sách truyện ĐAM MỸ TRÊN 7 ĐIỂM hay đáng đọc của Henies. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

4 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Địch Áo Tiên Sinh ( Dior Tiên Sinh) (MỚI NHẤT) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x