[HENIES] Review truyện Tiên Mãn Cung Đường- Lục Dã Thiên Hạc có nên đọc?

[HENIES] Review truyện Tiên Mãn Cung Đường- Lục Dã Thiên Hạc có nên đọc?

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: đam mỹ ,xuyên không, ẩm thực, ấm áp, HE.

Số chương: 134 chương + 4 PN

Điểm: 7/10

Review:

Truyện tiếp theo mình muốn review hôm nay là một truyện thuộc thể loại đam mỹ, xuyên không, mỹ thực. Truyện có tên Tiên Mãn Cung Đường. nghe tên gọi mọi người cũng có thể tưởng tượng ra một bộ truyện gồm rất nhiều món ăn cung đình rồi phải không. Quả thật là như vậy luôn.

Truyện viết về cặp đôi Tô Dự- An Hoằng Triệt. Tô Dự xuyên không từ hiện đại vào một gia đình có tước vị nhưng đã sớm suy kiệt. Đại bá mẫu của cậu đối xử với cậu không tốt, tìm mọi cách cướp hết những gì mà cậu nên có. Vì thế, Tô Dư phải đi bán cá và những món ăn vặt để sống qua ngày.

Trước khi xuyên không, Tô Dự đã từng là một đầu bếp nên cậu biết nấu rất nhiều món ăn ngon. Cũng nhờ công phu hảo hạn này mà cậu câu được trái tim của nam chính.

Bạn công là Hoàng đế bệ hạ An Hoằng Triệt. Hai người gặp nhau khi bạn công đang trong hình dạng một con mèo. Chỉ vì một món ăn mỹ vị mà mèo vương triệt để đi theo Tô Dự.

Truyện có một yếu tố khá ly kì là cả gia đình của đế vương từ hoàng thượng, vương gia đến thái tử sau này đều có hình dáng mèo bên trong. Vì thế mà truyện đọc có nhiều đoạn rất dễ thương. Đặc biệt là khi bạn thụ chưa biết công là mèo nên anh công thoải mái làm nũng. Có một đặc điểm rất đáng yêu là bạn mèo nào trong nhà đế vương cũng thích chơi với len cả. đáng yêu nhất phải kể đến em trai hoàng thượng. bạn này bị ăn hiếp hoài và rất thích những món ngon Tô Dự làm.

Về nội dung truyện thì thật sự chưa phải quá đắc nhưng điểm cộng là ở những đoạn viết về mỹ thực. Bạn nào thích các món ăn ngon sẽ rất thích truyện này. Vì thế mình cho truyên 7/10 điểm.

Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ và an toàn trong mùa covid này nhé.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Tiên Mãn Cung Đường ( mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x