[Henies] Review truyện Hoàng Thượng Đừng Nghịch – Lục Dã Thiên Hạc

[Henies] Review truyện Hoàng Thượng Đừng Nghịch – Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: đam mỹ, xuyên không, sủng, hào môn thế gia, sủng, HE

Số chương: 120 chương + 3 PN

Điểm: 7/10

Review:

Mình vừa đọc xong một bộ truyện khá vui của Lục Hạc Thiên Dã, cũng thuộc thể loại xuyên không nhưng là từ cổ đại xuyên về hiện đại. Truyện có tên là Hoàng Thượng Đừng Nghịch.

Bạn thụ Tống Tiêu ở thời đại trước là trạng nguyên của triều đình. Vì sắc đẹp và tài năng mà bị hoàng đế bệ hạ để ý và nạp vào hậu cung. Ngu Đường kiếp trước tưởng rằng Tống Tiêu bị ép buộc nhưng sau khi trọng sinh, cậu đã phát hiện ra cả hai là lưỡng tình tương duyệt.

Cả hai xuyên không vào cùng một thời đại nhưng Ngu Đường xuyên không trước Tống Tiêu 5 năm. 5 năm sau Ngu Đường mới tìm lại được vị hoàng hậu của mình. Tình cảm của hai bạn lại được bắt đầu lần nữa.

Truyện có nội dung khá vui vẻ, nhất là những đoạn hai bạn phải đối mặt với việc học hành thi cử. Đường đường là trạng nguyên gia nhưng phải vác sách lên học lại các kiến thức của thời hiện đại. may mắn là cả hai có  một đám thị vệ theo sau. Cả bạn công công và tướng quân cũng xuyên không theo hai bạn nên có nhiều đoạn đọc rất vui.

Truyện ngọt ngào, nhẹ nhàng, thích hợp cho những bạn thích ăn ngọt. truyện nằm trong danh sách truyện đam mỹ hay đáng đọc trên 7 điểm của Henies. Mọi người yên tâm nhảy hố nhé.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Hoàng Thượng Đừng Nghịch ( mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x