[Henies] Review truyện Độc Sủng Thánh Tâm- Thịnh Thế Thanh Ca

[Henies] Review truyện Độc Sủng Thánh Tâm- Thịnh Thế Thanh Ca

Tác giả: Thịnh Thế Thanh Ca

Thể loại: Cổ đại, hài, cường cường, hoàng đế- phi tử, ngọt, 16+, HE

Số chương: 177 chương

Review:

Truyện tiếp theo Henies review hôm nay là Độc Sủng Thánh Tâm. Truyện có yếu tố H một chút nên không thích hợp cho bạn nào dưới 16 tuổi nhé.

Nam chính là hoàng đế  bị người ta đội cho nón xanh. Tần gia từng được người đời gọi là nhà Hoàng Hậu. Nhưng đời này, nữ tử tần gia vì không có mắt nhìn mà lựa chọn sai đối tượng kết thân. Vì thế trên dưới Tần gia đều lo sợ sẽ bị hoàng đế trả thù.  

Cuối cùng theo lệnh của Hoàng đế Tiêu Nghiêu, trên dưới tần gia lựa chọn ra một cô nương hiền lương thục đức nhất để tiến cung. Các cô nương khác đều tránh như  tránh tà, chỉ có Tần Phiên Phiên xung phong đảm nhận.  Cuối cùng nàng được lựa chọn để tiến cung.

Tiếp theo đó là quá trình thượng vị của vị Tần Thải nữ từ chức vị thấp nhất đến ngôi vị Hoàng Hậu cao quý.  Trải qua một hồi tranh đấu với các phi tần khác của Hoàng thượng, vị diễn tinh Tần Phiên Phiên đã lần lượt đánh bại và trở thành sủng phi duy nhất. Qúa trình này hết sức đặc sắc và có những đoạn rất hài.

Truyện có yếu tố 16+ nên các bạn nhỏ chú ý nhé.  Truyện nội dung ổn, không có nhiều đoạn cao trào, thích hợp để giải trí. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x