[Henies] review truyện Thế Thân Từ Chối Chuyển Chính Thức- có nên đọc?

[Henies] review truyện Thế Thân Từ Chối Chuyển Chính Thức- có nên đọc?

Tác giả: Hạng Lục Qua

Thể loại: đam mỹ, hợp đồng tình nhân, lâu ngày sinh tình, hài hước, HE

Điểm: 8/10

Review:

Henies vừa tìm ra được một bộ truyện đam mỹ rất hay và hài hước. Đảm bảo cho mọi người an tâm lọt hố. Truyện mình sẽ review hôm nay là Thế Thân Từ Chối Chuyển Chính Thức của tác giả Lục Hạng Qua.

Truyện viết về chuyện tình của cặp đôi Hình Vân- Tiết Doanh Song. Một người là tổng tài bá đạo tiền tỉ, một người là kẻ nghèo hèn không có bằng cấp 3.

Tổng tài Hình Vân muốn tìm một thế thân cho mối tình đầu của mình. Bạch nguyệt quang là một người bạn cùng lớp cấp 3 của hắn. Đó là một luật sư cao lãnh, đang làm việc ở Mỹ. Hắn nhìn trúng vẻ ngoài của Tiết Doanh Song, bởi hai người có nhiều nét giống nhau. Tuy nhiên hắn lại không biết ẩn bên trong của Tiết Doanh Song lại hoàn toàn trái ngược với người trong lòng của hắn. Làm hắn xúc động muốn trả về ngay từ ngày dầu tiên tiếp xúc.

Nhưng bạn thụ tự nhận vô sỉ yêu tiền Tiết Doanh Song làm sao có thể để vụt mất đống tiền trước mắt. cậu làm mọi cách lấy lòng bạn công. Không tiết công sức nấu những món hắn thích ăn. Lại còn cả gan câu luôn trái tim của tổng tài bá đạo.

Đọc tới những đoạn bạn công hiểu lầm tự mình đa tình, nghĩ rằng bạn thụ đang đau khổ vì bị mình lạnh lùng mà cười muốn xỉu luôn mọi người ạ. Lúc bạch nguyệt quang trở về, tưởng đâu là một hồi gió tanh mưa máu, ai ngờ 3 người lại sống hài hòa một cách kì lạ.

Các nhân vật trong truyện đều rất đáng yêu. Nội dung vui vẻ, logic mạch lạc, cốt truyện hay. Tất cả tạo nên một bộ truyện hay đáng đọc, Henies kịch liệt đề cử cho các bạn đọc giả. Truyện nằm trong danh sách truyện đam mỹ hay đáng đọc của Henies. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

4.3 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Thế Thân Từ Chối Chuyển Chính Thức (mới nhất) […]

trackback

[…] Hạng Lục Qua mình muốn review cho các bạn. Truyện mình đã review trước đó là Thế Thân Từ Chối Chuyển Chính Thức . Các bạn kích vào tên truyện để đọc […]

trackback

[…] bạn kích vào tên truyện để đọc review Thế Thân Từ Chối Chuyển Chính Thức và Phiền Não Của Vị Dẫn Đường Vạn Nhân Mê […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x