[Henies] Review truyện Phiền Não Của Vị Dẫn Đường Vạn Nhân Mê_có nên đọc?

[Henies] Review truyện Phiền Não Của Vị Dẫn Đường Vạn Nhân Mê_có nên đọc?

Tác giả: Hạng Lục Qua

Thể loại: đam mỹ, cơ giáp, ảo tưởng không gian, hoan hỉ oan gia, lính gác dẫn đường, hài, sủng.

Số chương: 55 chương+ 19 PN

Review:

Đây là bộ truyện thứ 2 của tác giả Hạng Lục Qua mình muốn review cho các bạn. Truyện mình đã review trước đó là Thế Thân Từ Chối Chuyển Chính Thức . Các bạn kích vào tên truyện để đọc nhé.

Henies thấy những cả hai bộ truyện Henie đã review đều mang yếu tố hài hước. Vì thế mà đọc rất vui và thoải mái.

Truyện viết về cặp đôi Trần Tân và Tề Lý Cách. Họ đang sống ở một địa cầu mà khoa học kĩ thuật đã phát triển đến giai đoạn thịnh vượng. Nhân loại bị biến đổi gen thành lính gác hoặc dẫn đường. Họ là bạn lữ của nhau. Nếu độ tương dung càng cao, thì họ sẽ càng chú ý tới đối phương. Từ đó có dục vọng trở thành bạn lữ cực kì mạnh mẽ.

Tề Lý Cách là một vị dẫn đường 26 tuổi. Cậu có một chuyện bí mật đó là số lượng người có độ tương dung cao với cậu quá nhiều. Vì thế cậu gặp phải không ít phiền toái. Nhưng cậu tin tưởng một ngày mình sẽ gặp được một người tương dung 100% với mình. Cậu tìm mọi cách để ức chế phát ra tín hiệu.

Trần Tân là một lính gác trẻ tuổi trong quân đội. Anh đang đảm nhiệm chức vụ thiếu tướng. Trần Tân là một người mắc bệnh đối xứng cực kì nghiêm trọng. Bất kể đồ vật ì lọt vào mắt anh, nếu không có sự đối xứng hoàn hảo đều bị anh bắt bẻ.  

Tề Lý Cách và người bạn thân từ nhỏ của mình là Tony lập ra một công ty ngành nghề sinh dục. Tức là hỗ trợ mọi người tìm được đối tượng phù hợp để kết hôn và giúp họ thụ tinh nếu cần. Trần Tân là vị khách khó tính nhất mà Tề Lý Cách gặp phải gần đây.

Ngay từ lần đầu tiên gặp nhau, ngoài vẻ ngoài quá phù hợp với thẩm mỹ của bản thân thì cả hai đã không ai ưa ai. Nhưng sau một thời gian tiếp xúc, cả hai dần dần yêu mến đối phương. Trong quá tình đó cũng không thiếu những tình huống dỡ khóc dỡ cười. Trong truyện cũng có couple phụ là Tony và Wells cũng rất đáng yêu.

Truyện ngọt ngào, không ngược. Nội dung nhẹ nhàng không quá nặng nề nên thích hợp cho bạn nào thích đọc để xả stress. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Phiền Não Của Vị Dẫn Đường Vạn Nhân Mê […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x