[Henies] Review truyện Huynh Sủng- tác giả Trường Câu Lạc Nguyệt

[Henies] Review truyện Huynh Sủng- tác giả Trường Câu Lạc Nguyệt

Tác giả: Trường Câu Lạc Nguyệt

Thể loại: xuyên không, cổ đại, điền văn, cung đấu

Số chương: 170 chương

Review       :

Huynh sủng là một bộ truyện đậm chất điền văn, cổ đại. Truyện viết về cặp đôi Hứa Du Ninh và Diệp Trăn Trăn. Cả hai đều là những đứa nhỏ bị bỏ rơi và được cứu giúp bởi những người lương thiện. Tên của Diệp Trăn Trăn cũng do Hứa Du Ninh đặt cho.

Diệp Trăn Trăn xuyên từ thế kỉ 21 về cổ đại, nhập vào thân xác một đứa bé bị ngốc không biết nói chuyện. Mẹ nuôi của thân xác này là một người phụ nữ giỏi giang tháo vác nên chưa từng để cô chịu khổ. Hứa Du Ninh có thân phận bí ẩn, về sau khi lên kinh thành sẽ dần dần lộ ra. Henies sẽ không spoil nhiều.

Sau khi mẹ của nữ chính tái giá, nam chính và nữ chính về sống chung một nhà. Lúc ban dầu, cả hai xem nhau như huynh muội.  Nhưng dần dần, tình cảm của nam chính bắt đầu thay đổi. Vẻ đẹp của cô nương nhà họ Diệp làm chao đảo trái tim của nhiều công tử, làm cho vị ca ca Hứa Du Ninh thường xuyên ăn dấm chua.

Truyện nhẹ nhàng đúng chất điền văn. Tuy nhiên mình khá hụt hẫng với nhiều chi tiết trong truyện như là tính cách nữ chính quá yếu đuối, bánh bèo. Tuy là xuyên không nhưng mà nữ chính giống như một người cổ đại thực thụ. Mình thấy tác giả viết tình tiết xuyên không hơi dư thừa. Ngoài ra, nội dung truyện sau khi nam chính lên kinh thi cử và dần tìm ra nguồn gốc xuất thân của mình thì truyện nhạt dần. Kết truyện cũng hụt hẫng vì quá nhanh gọn và chưa đẹp lắm.

Đối với Henies, truyện chưa phải quá nổi bật như nhiều truyện cổ đại khác Henies đã review. Tuy nhiên Henies vẫn thấy nhiều comment khen truyện đọc ổn. Mọi người hãy đọc và để lại comment cho mình nhé.

Nhân tiện mọi người muốn mình review truyện nào thì comment cho mình. Mình sẽ review nhanh nhất cho mọi người. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé!

3 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Chichi
Chichi
1 year ago

Hứa Hưng Xương có chết k nhỉ, mình đang đọc thấy nhạt quá thì tua đến mấy tập gần cuối k thấy nhắc đến Hứa Hưng Xương nữa nên hơi hụt hẫng

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x