[Henies] Review truyện Vị Thái Tử Qùe Kia Đứng Lên Hôn Ta- tác giả Hạng Lục Qua

[Henies] Review truyện Vị Thái Tử Qùe Kia Đứng Lên Hôn Ta- tác giả Hạng Lục Qua

Thể loại: đam mỹ, xuyên không, cổ đại, hài, thái tử giả què công + ngốc manh giả tiên nhân thụ

Số chương: 80 chương + 10 PN

Điểm: 8.5/10

Review:

Hôm trước Henies có review hai bộ truyện của cùng tác giả Hạng Lục Qua. Mình thấy tác giả viết cũng khá hài và hay nên tìm thêm một truyện nữa để review luôn. Truyện Vị Thái Tử Qùe Kia Đứng Lên Hôn Ta cũng nằm trong danh sách truyện đam mỹ hay đáng đọc của Henies.

Các bạn kích vào tên truyện để đọc review Thế Thân Từ Chối Chuyển Chính ThứcPhiền Não Của Vị Dẫn Đường Vạn Nhân Mê nhé.

Ngay đoạn mở đầu đã thể hiện độ hài hước vô đối của truyện. Giang Tiểu Mãn xuyên vào cuốn tiểu thuyết có tên là “ Thần trộm ngang ngược: Thái Tử què thật là bá đạo”. Cậu trở thành đồ đệ của một đạo sĩ 80 tuổi. Mà đạo sĩ này lại là người lừa đảo, suốt ngày đánh đập đệ tử của mình. Không may vì lỡ tay ném phải lệnh bài vào người Giang Tiểu Mãn khiến hắn ngất xỉu mà sư phụ không chờ kịp tới lúc mời được đại phu đã qua đời.

Giang Tiểu Mãn vì muốn được quay trở lại hiện đại mà chấp nhận vào kinh để thực hiện yêu cầu hỗ trợ cặp đôi chính của hệ thống. Chính là vị Thái tử què và con gái ma giáo Nam Cung Tuyết.

Nhưng mà không ai có thể ngờ kịch bản lại 5 làn 7 lượt không theo y của bạn thụ. Bản cứ ngỡ Thái tử yêu say đắm nữ chính nhưng thật ra hai người lại không thể bắn ra tia lử nào cả. Vị Thái tử què lại càng ngày càng cảm thấy vị Tiên Nhân này hết sức đáng yêu ngốc hết chỗ chê. Mà hủ nữ hủ nam lại xuất hiện dày đặc như mưa khiến cho bạn thụ cũng đau cả đầu.

Truyện có một chút xíu cung đấu nhưng không đáng kể. Chủ yếu vẫn là câu chuyện tình yêu hài hước của hai bạn trẻ.

Truyện hay, nội dung ổn, tính cách và tâm lý nhân vật xây dựng hợp lý. Đây là một bộ truyện hay đáng đọc. Mọi người yên tâm nhảy hố nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Vị Thái Tử Qùe Kia Đứng Lên Hôn Ta (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x